Dịch vụ chuyển văn phòng tại Thường Tín chất lượng

Rate this post

Hiện nay, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đang dần phát triển mạnh. Và dịch vụ chuyển văn phòng tại Thường Tín đảm bảo về tính chất lượng cho hành trình chuyển văn phòng của khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ với nhiều ưu điểm này trong bài viết sau đây nhé!

Cảnh báo các dịch vụ chuyển văn phòng lừa đảo tại Thường Tín

Hiện nay, dịch vụ chuyển văn phòng tại Thường Tín được sử dụng và lan rộng rất là nhiều trên các trang mạng, vì thế việc mạo danh và lợi dụng dịch vụ này với mục đích lừa đảo đã được nhiều đơn vị “trà trộn” và đưa vào thị trường. Như vậy, đối mặt với tình trạng này, rất nhiều khách hàng bị mất đồ, hư hỏng đồ đạc và bị ép giá vô lý.

Xem thêm: Chuyển văn phòng Tại Thanh Oai trọn gói giá rẻ

Để tránh tình trạng này, khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng, khách hàng cần lưu ý đến các đơn vị cung cấp dịch vụ có các dấu hiệu bất bình thường sau:

 • Thông tin công ty dịch vụ không đầy đủ rõ ràng, uy tín: Để có thể biết chính xác, bạn nên gõ tên thông tin doanh nghiệp trên các trang mạng.
 • Không có tên và địa chỉ cụ thể: Bạn có thể thấy ở trên tờ dán A4 trên các cột điện hoặc tường hay còn gọi là tờ rơi.
 • Về độ tin cậy của website không cao: Hiện nay sẽ có một số website trình bày một cách thiếu chuyên nghiệp vì thế bạn nên tìm hiểu kĩ về nhiều website khác nữa.
 • Số điện thoại liên hệ chỉ có một số: Các dịch vụ hiện nay đều phải có ít nhất là 2 số điện thoại liên lạc trở lên.
 • Báo giá không rõ ràng: Hiện nay có một số dịch vụ cung cấp không có các điều khoản về giá rõ ràng, như vậy hãy quan tâm nhất về giá dịch vụ để biết chính xác hơn, quan tâm về nhiều khía cạnh như giá mất đồ, hỏng đồ…
 • Không có hợp đồng và các điều khoản đưa ra: Đây là giấy tờ cho phép bạn có quyền lợi nếu như bị hỏng hoặc mất đồ,… vì thế hãy tìm hiểu kỹ và cảnh giác cao hơn.
 • Thái độ đội ngũ nhân viên tư vấn kém cũng như nhân viên làm việc: Nếu bạn gặp một người tư vấn với thái độ và ngôn từ cộc lốc thì cũng đừng hy vọng họ sẽ thân thiện và làm việc 1 cách tận tình khi phục vụ bạn.
 • Công ty mạo danh: Công nghệ phát triển đi kèm theo đó là những trang website mạo danh 1 số công ty uy tín để lừa đảo và lợi dụng khách hàng. Do đó, chúng ta nên cẩn trọng khi tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng tại Thường Tín nói riêng và dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trên thế giới nói chung.
Cảnh báo các dịch vụ chuyển văn phòng lừa đảo tại Thường Tín
Cảnh báo các dịch vụ chuyển văn phòng lừa đảo tại Thường Tín

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Thường Tín chất lượng

Công ty vận chuyển Taxi Thành Hưng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Thường Tín uy tín. Nhằm giúp khách hàng giải quyết những phiền toái cũng như tiết kiệm thời gian trong quá trình vận chuyển, chúng tôi xin mang đến cho quý khách dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng giá rẻ.

Xem thêm: Chuyển văn phòng Tại Thạch Thất giá rẻ, uy tín

Thành Hưng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa trong quá trình vận chuyển. Khi đăng ký dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những tiện ích sau đây.

 • Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thực hiện toàn bộ công việc từ tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc ở văn phòng cũ đến địa chỉ mới của khách hàng. Khách hàng sẽ không phải mất công sức để bê vác đồ đạc. Ngoài ra, đơn vị nhân công của chúng tôi sẽ thực hiện vận chuyển nhanh chóng trong ngày mà không kéo dài từ ngày này sang ngày khác.
 • Khách hàng chỉ cần nghỉ ngơi và cùng các thành viên di chuyển sang địa chỉ mới.
 • Đồ đạc sẽ được đóng gói cẩn thận và nhanh chóng. Bạn có thể tiết kiệm đáng kể thời gian và tránh trường hợp đồ đạc đổ vỡ do tự đóng gói.
 • Thuê đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại Thường Tín của Taxi Thành Hưng sẽ là giải pháp tuyệt vời cho những ai bận rộn. Chúng tôi sẽ đánh dấu đồ đạc kỹ lưỡng, chi tiết đảm bảo không bỏ sót món đồ nào và vận chuyển đến nhà mới. Chỉ trong một lần chở, mọi đồ đạc của bạn sẽ được chuyển đến văn phòng mới vô cùng tiết kiệm và nhanh chóng.
 • Xe tải đa dạng: nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển chất lượng và nhanh chóng nhất, Thành Hưng luôn đầu tư vào đội xe tải. Chúng tôi sở hữu những chiếc xe có trọng tải từ 500kg, 1 tấn cho đến vài tấn. Xe chúng tôi có thùng hàng dài giúp cho việc chuyển đồ cồng kềnh nhanh hơn.
Dịch vụ chuyển văn phòng tại Thường Tín chất lượng
Dịch vụ chuyển văn phòng tại Thường Tín chất lượng

Quy trình vận chuyển văn phòng tại Thường Tín

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, thông tin khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, liên hệ với Thành Hưng qua đường dây nóng hoặc panpage, website của công ty. Đội ngũ tư vấn bên công ty sẽ thu thập các thông tin cần thiết từ phía khách hàng. Sau đó, sẽ lên lịch khảo sát cụ thể cho quý khách.

Bước 2: Tiến hành khảo sát, báo giá, ký kết hợp đồng

Đội ngũ nhân viên Thành Hưng sẽ đến địa chỉ khách hàng yêu cầu chuyển văn phòng đúng thời điểm như đã giao hẹn để khảo sát và ước định khối lượng, phân loại đồ đạc rõ ràng Từ đó, công ty sẽ đưa ra cách thức vận chuyển hợp lý và báo giá hợp lý cho quý khách hàng.

Khi khách hàng chấp nhận các điều kiện hợp đồng về giá cả cũng như phương thức của dịch vụ thì taxi tải Thành Hưng sẽ soạn hợp đồng. Hai bên sẽ thực hiện ký hết hợp đồng, đóng con dấu và chữ ký của cả 2 bên nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng, tiến hành vận chuyển

Trong công tác vận chuyển văn phòng, các đồ đạc sẽ được nhân viên tháo dỡ bằng các thiết bị chuyên dụng hiện đại. Mọi đồ đạc hay thiết bị điện tử sẽ được đóng gói cẩn thận bằng thùng giấy, băng dính…. Các đồ đạc sẽ  được nhân viên phân loại rõ ràng và ghi chú cụ thể, sắp xếp hợp lý trên xe trước khi vận chuyển.

Khi đồ đạc được vận chuyển đến vị trí mới, quý khách sẽ lại để kiểm tra lại đồ đạc của mình. Sau khi quý khách kiểm tra an toàn, đội ngũ nhân viên sẽ lắp đặt cũng như bố trí văn phòng theo đúng với yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Kiểm kê và thanh lý hợp đồng

Sau khi quá trình thực hiện hợp đồng hoàn tất. Cả hai bên sẽ tiến hành kiểm kê lại đồ đạc, tài sản. Nếu không còn bất kỳ vấn đề nào, sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

Ngoài ra, nếu có bất kỳ tổn thất nào gây ra trong thời gian thực hiện hợp đồng, Thành Hưng sẽ bồi thường cho khách hàng giá trị tài sản tại thời điểm thực hiện hợp đồng.

Tại huyện Thường Tín, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà, chuyển cửa hàng,…

Bước 5: Lắng nghe và tiếp nhận ý kiến đóng góp, phản hồi của khách hàng về dịch vụ

Sau khi kết thúc hợp đồng chúng tôi sẽ lắng nghe ý kiến đóng góp, phản hồi của khách hàng về dịch vụ để phát triển dịch vụ ngày một tốt hơn.

Quy trình vận chuyển văn phòng tại Thường Tín
Quy trình vận chuyển văn phòng tại Thường Tín

Bảng giá chuyển văn phòng tại Thường Tín

Xem thêm: Chuyển văn phòng Tại Mỹ Đức uy tín nhất hiện nay

Giá cước sau đây đối với những xe tải thường được khách hàng yêu cầu:

Loại xe Giờ mở cửa => 4KM Km tiếp theo Đơn giá >70Km Thời gian chờ
Xe 0.5 Tấn 245.000 vnd 21.000 vnd/Km 16.000 vnđ/Km 80.000 vnd/h
Xe 1.25 Tấn 295.000 vnd 25.000 vnd/Km 18.000 vnd/Km 99.000 vnd/h
Xe 1.5 Tấn 350.000 vnd 28.000 vnd/Km 19.000 vnd/Km 119.000 vnd/h
Xe 1.9 Tấn 410.000 vnd 31.000 vnd/Km 21.000 vnd/Km 151.000 vnd/h
Xe 2.5 Tấn 451.000 vnd 36.000 vnd/Km 26.000 vnd/Km 205.000 vnd/h
Xe 3 Tấn 555.000 vnd 45.000 vnd/Km 29.000 vnd/Km 240.000 vnd/h
Xe > 5 Tấn Vui Lòng Liên Hệ Trực Tiếp

Bảng giá chuyển văn phòng tại Thường Tín

Bảng giá chuyển văn phòng tại Thường TínTrên đây là mức giá dịch vụ chuyển văn phòng tại Thường Tín, TP Hà Nội mang tính chất tham khảo. Giá dịch vụ sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang web của công ty. Để có được bảng báo giá dịch vụ chính xác nhất, mời bạn hãy liên hệ trực tiếp đến số hotline 0983967373 của công ty taxi tải Thành Hưng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *