Chuyển nhà trọn gói quận Long Biên nhanh chóng chất lượng

Rate this post

Chuyển nhà nghe qua là một niềm vui tuy nhiên lại là nỗi sợ hãi của nhiều người. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Long Biên của Taxi tải Thành Hưng đã ra đời để giải quyết nỗi lo mang vác lỉnh kỉnh mỗi lần chuyển nhà cho bạn. Chúng tôi cam kết dịch vụ cung cấp uy tín, tận tâm và được hàng loạt người dân tại Long Biên tin dùng. Cùng chúng tôi khám phá trong bài viết sau.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Hoàng Mai uy tín, chất lượng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Long Biên

Chuyển nhà không chỉ là chuyển chỗ ở từ nơi này sang nơi khác, mà nó là cả một quá trình dài có ý nghĩa bởi đây là sự chuyển đổi lớn của một gia đình và chắc chắn bạn không thể tự làm một mình mà còn cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của các đơn vị làm dịch vụ vận chuyển nhà. Việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ sao cho phù hợp cần được cân nhắc và chắt lọc thông tin một cách kỹ càng bởi quá trình này có thể xảy ra nhiều vấn đề nếu không tìm được cơ sở chất lượng. Các rủi ro có thể xảy ra nếu bạn tự chuyển nhà:

 • Tiết kiệm thời gian: Công việc của bạn và những người xung quanh cực kỳ bận rộn, không thể nào bỏ ra thời gian nhất định sắp xếp đồ đạc, tháo dỡ vật dụng, … và di chuyển sang nhà mới. Tuy nhiên dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn chỉ cần chọn thời gian chuyển nhà sao cho khớp với lịch rảnh của gia chủ cùng với khung giờ không xảy ra tắc đường. Đội ngũ chuyên nghiệp của chuyển nhà trọn gói sẽ sắp xếp vật dụng sao cho gọn gàng và chỉ trong 1 lần vận chuyển để tối ưu thời gian
 • Bảo vệ đồ dùng, vật dụng của gia đình: Việc sử dụng xe tải cỡ lớn để  di chuyển tất cả đồ đạc trong ngôi nhà của bạn sẽ đảm bảo tránh thất lạc, rơi vỡ và hỏng trong quá trình di chuyển. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng xử lý một cách dễ dàng với mọi loại địa hình cản trở như ngõ/ ngách vừa nhỏ sâu vừa hẹp, hay những vật dụng to lớn, lỉnh kỉnh, vật dụng có giá trị cao luôn được chúng tôi chú ý giữ gìn.

Thế mới thấy, để tiết kiệm thời gian và các chi phí không cần thiết thì chọn dùng dịch vụ vận chuyển là một ý tưởng sáng suốt. Không chỉ có thế, việc sử dụng một đơn vị vận chuyển nhà trọn gói tại quận Long Biên uy tín là cực kỳ cần thiết để quá trình dọn nhà được nhanh chóng, suôn sẻ và tránh các sự cố và rủi ro không cần thiết.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Long Biên
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Long Biên

Chuyển nhà trọn gói quận Long Biên cần gì?

Chuyển nhà không chỉ là một là hành động bê đồ đạc từ nơi này đến nơi khác mà đây còn là cả một quá trình. Vì vậy khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Long Biên, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói

Việc có tìm hiểu và hiểu biết sơ bộ về đơn vị chuẩn bị sử dụng dịch vụ là cực kỳ cần thiết. Quý khách nên tìm hiểu trước về đơn vị thông qua các nền tảng số hoặc qua đánh giá của những người thân, bạn bè đã sử dụng dịch vụ của công ty đó để có góc nhìn khách quan hơn.

 • Các điều khoản trong hợp đồng phải được thỏa thuận trước và minh bạch:

Minh chứng rõ rệt nhất để ràng buộc hai bên chính là một bản hợp đồng. Hợp đồng quý khách nên thương thảo trước và các đề mục cần chi tiết, rõ ràng để tránh phát sinh sự cố.

Chuyển nhà trọn gói quận Long Biên cần gì
Chuyển nhà trọn gói quận Long Biên cần gì

Chuyển nhà trọn gói tại Taxi Tải Thành Hưng

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Long Biên của Thành Hưng 

Chuyển nhà trọn gói tại quận Long Biên của taxi tải Thành Hưng luôn là lựa chọn giúp bạn tiết kiệm thời gian với mức giá tối ưu nhất mà công ty chúng tôi cân nhắc để phù hợp với tài chính khách hàng. Đơn vị Thành Hưng đảm bảo mang đến cho mọi người dân, mọi quý khách, doanh nghiệp những sự trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất trên địa bàn Long Biên, Hà Nội. Sau đây là các lợi ích mà quý vị có được nếu sử dụng dịch vụ bên Thành Hưng:

 • Hết sức giúp đỡ quý khách: Khi quý khách tin tưởng và chọn sử dụng Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng Long Biến thì bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn viên cùng sự giải đáp tận tâm thắc mắc không chỉ giá Vận Chuyển mà còn về sự chăm sóc quý khách trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Long Biên chúng tôi cung cấp.
 • Giá cả phải chăng: Để nói về giá toàn bộ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Long Biên, mỗi đơn vị sẽ có một bảng giá khác nhau. Thông thường đơn vị vận chuyển sẽ căn cứ vào quãng đường, loại phương tiện và các hạng mục khác như số lượng và trọng lượng đồ đạc để tính giá. Chúng tôi cam kết giá đơn vị là phù hợp và cạnh tranh hơn nhiều so với các đơn vị khác và mặt bằng giá chung tại Thủ đô.

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói quận Hai Bà Trưng chuyên nghiệp, giá rẻ

Chúng tôi luôn tự hào rằng mình là một đơn vị vận tải có nhiều năm kinh nghiệm và có tiếng trong lĩnh vực này. Quý vị hãy yên tâm vì Thành Hưng là một lựa chọn đúng đắn bởi vì về chất lượng và giá cả sử dụng dịch vụ tại Thành Hưng là hàng đầu Thủ đô.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Long Biên của Thành Hưng 

Quy trình chuyển nhà tại quận Long Biên

Bước 1: Khách hàng liên lạc với Thành Hưng và cung cấp thông tin

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển đồ đạc trong nhà thì hãy liên hệ trực tiếp với Thành Hưng hoặc đến trực tiếp đơn vị. Chúng tôi sẽ liên hệ lại để ghi nhận thông tin. Sau đó tiến hành báo lịch hẹn cụ thể với khách hàng để đến khảo sát trực tiếp và tư vấn dịch vụ.

Bước 2: Nhân viên đơn vị sẽ liên hệ tư vấn, báo giá và tiến hành làm hợp đồng

Sau khi đã tiếp nhận thông tin và xem xét khảo sát rồi đánh giá kỹ lưỡng tình hình cụ thể của khách thì lập tức chúng tôi sẽ tư vấn một phù hợp nhất cho quý khách sau đó bắt tay vào lên kế hoạch vận chuyển, hỗ trợ và thống nhất các điều cần thiết trong quá trình phục vụ.

Tiếp theo đó là báo giá cụ thể chi tiết  các chi phí dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói cho khách hàng tại Long Biên. Bảng báo giá sẽ chi tiết từ chi phí tháo dỡ, gói bọc cho đến khi hoàn thiện dịch vụ. Hai bên sẽ cùng nhau thống nhất và đi đến mục làm hợp đồng.

Bước 3: Thực hiện dịch vụ theo đúng hợp đồng

– Quá trình tháo đồ đạc và cho vào thùng đóng gói: phân loại cụ thể, ghi chú rồi tháo dỡ các đồ đạc cố định, hoặc chiếm diện tích trong nhà. Tiếp tục là công đoạn bọc lót sao cho đồ đạc được an toàn nhất bằng các loại chất liệu bao bì( thùng carton, khăn, giấy mềm, mút xốp)

Chúng tôi luôn chú trọng đến những đồ dễ vỡ nên bên Thành Hưng có cung cấp các loại giấy gói chuyên dụng để bảo vệ những chất liệu dễ vỡ này và chi phí giấy gói hoàn toàn được đơn vị hỗ trợ.

Vận chuyển: Chúng tôi bốc và xếp cẩn thận lên xe tải tất cả đồ đạc và sắp xếp một cách khoa học để không bị rơi trong quá trình di chuyển đến địa điểm mới. Sẽ có thiết bị máy móc chuyên dụng để di chuyển những đồ đạc có trọng lượng lớn.

Dỡ đồ và lắp đặt tại nơi ở mới: Khác với các đơn vị vận tải chuyển nhà khác, Thành Hưng luôn quan tâm và phục vụ quý khách đến tận cùng. Chúng tôi sẽ cùng với quý khách lắp đặt và sắp xếp theo đúng yêu cầu của chủ nhà khi di chuyển đến nơi ở mới.

Bước 4: Nghiệm thu và hoàn thành hợp đồng

Sau khi kết thúc dịch vụ, nhân viên của công ty sẽ kiểm tra lại một lượt toàn bộ đồ đạc xem có tổn thất và hỏng hóc gì không trong quá trình vận chuyển. Nếu như tất cả đều thuận lợi thì chúng tôi sẽ thu tiền của quý khách và kết thúc hợp đồng tại chỗ. Còn nếu như chẳng may có sự cố xảy ra, Taxi tải Thành Hưng sẽ ngồi lại và thương lượng với quý khách về điều khoản bồi thường tài sản.

Các bước làm việc của Taxi tải Thành Hưng vô cùng nhanh gọn, tác phong chuyên nghiệp cùng với sự tận tâm trong từng chi tiết nhỏ. Sự hài lòng của quý khách là động lực làm việc của chúng tôi.

Quy trình chuyển nhà tại quận Long Biên
Quy trình chuyển nhà tại quận Long Biên

Bảng giá chuyển nhà trọn gói tại Thành Hưng

Giá dịch vụ chuyển nhà sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 • Khối lượng đồ đạc
 • Đồ đạc có cần tháo, lắp nhiều không
 • Quãng đường vận chuyển là xa hay gần
 • Có đồ nặng cần đến nhiều nhân lực không
 • Nhà cao tầng hay trong khu dân cư
 • Có sử dụng dịch vụ tháo lắp máy lạnh không
 • Thời gian vận chuyển là ban ngày hay ban đêm

Dưới đây là bảng giá tham khảo dịch vụ chuyển nhà trọn gói, để có được báo giá chính xác thì bạn cần liên hệ các đơn vị cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ.

Giá dịch vụ chuyển nhà theo loại xe vận chuyển

Loại xe tải vận chuyểnGiá mở cửa (dưới 4km đầu tiên)Từ km thứ 5 trở điGiá chờChi phí bốc dỡ đồ dùng
Chuyển nhà dùng Xe tải nhỏ  (500kg)210k20k/km85k/giờ365k/người
Chuyển nhà dùng Xe tải 1 tấn260k23k/km85kgiờ365k/người
Chuyển nhà dùng Xe tải 1,5 tấn270k25k/km85k/giờ365k/người
Chuyển nhà dùng Xe tải 1,9 tấn340k26k/km105k/giờ365k/người
Chuyển nhà dùng Xe tải 2,4 tấn390k38k/km105k/giờ365k/người

Note: Giá trên chưa bao gồm VAT và các loại phí khác phát sinh trong quá trình di chuyển như vé cầu đường,…

Giá dịch vụ theo quãng đường vận chuyển

Khoảng cáchXe tải 1 tấnXe tải 2 tấn trở lênChi phí bốc dỡ
4km đầu260k310k365k/người
Từ 5km đến 20km260k (4 km đầu) + 20k (từ km thứ 5 – km 20)310k (4km đầu) + 20k (từ km thứ 5 – km 20)365k/người
Từ 21km đến 25km510k610k365k/người
Từ 26km đến 30km610k660k365k/người
Từ 31km đến 35km660k710k365k/người
Từ 36km đến 45km710k810k365k/người
Từ 46km đến 55km810k910k365k/người
Từ 56km đến 65km960k1.100k365k/người
Từ 66km đến 85kmGiá 16k/kmGiá 18k/km365k/người
Từ 86km đến 150kmGiá 15k/kmGiá 17k/km365k/người
Trên 150kmGiá 14k/kmGiá 16k/km365k/người

Note: Giá trên chưa bao gồm VAT và các loại phí khác phát sinh trong quá trình di chuyển như vé cầu đường,… Ngoài các chi phí trên thì còn có thêm một số loại chi phí khác cũng được tính thêm vào trong phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói như:

Các loại chi phí khác

Thùng carton20.000đ – 40.000đ/thùng (tùy từng loại)
Màng bọc đồ dùng90.000đ/cuốn
Công tháo lắp máy lạnhTùy thuộc vào công suất và số lượng máy lạnh sử dụng
Công tháo lắp vật dùng gỗ, nội thấtTùy thuộc vào số lượng vật dụng và mức độ khó/dễ khi tháo lắp
Công vận chuyển đồ dùng vào các khu vực đặc biệtTùy thuộc vào khu vực vận chuyển đặc biệt: hẻm nhỏ, chung cư, lên/xuống cầu thang,…

Lưu ý:

 • Bảng giá trên chỉ là tham khảo
 • Đối với khách hàng đi cả chiều thì chiêều về thì sẽ được tính giá cước bằng 30% giá cước của chiều đi.
 • Bảng giá sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang chủ, giá cước đã bao gồm phí.

Bài viết trên đây cung cấp một số thông tin hữu ích với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Long Biên. Mọi chi tiết và thắc mắc quý khách hãy gửi về trang web của đơn vị để được trả lời sớm nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp quý vị mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *