Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Phú Xuyên

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Phú Xuyên, bạn có thể tham khảo và liên hệ với taxi tải Thành Hưng. Chúng tôi hân hạnh đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm nhất luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi vấn đề cho quý khách.

Khi nào cần sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà?

Nhiều người dân hiện nay vẫn ưa chuộng việc tự chuyển nhà hơn là nhờ sự hỗ trợ của các dịch vụ chuyển nhà. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp bạn khó có thể tự xoay sở. Thay vì mất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức thì tại sao bạn không lựa chọn các dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Phú Xuyên để tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Ở những trường hợp sau đây chúng tôi khuyên bạn nên xem xét sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói:

Quá nhiều đồ đạc cần vận chuyển

Những món đồ dùng trong gia đình hay văn phòng công ty đặc biệt là những món đồ lớn thường có rất nhiều. Vì vậy khi chuyển nhà, bạn sẽ phải loay hoay tìm cách đóng gói và bảo quản tài sản. Taxi tải Thành Hưng có thể hỗ trợ bạn chuyển nhà trọn gói dễ dàng hơn, bạn sẽ không cần phải lo lắng đến những món đồ quá to gây khó khăn khi vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Phú Xuyên
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Phú Xuyên

Chuyển nhà ở những khu chung cư cao tầng hoặc ngõ nhỏ

Việc chuyển nhà trong những khu chung cư cao tầng hoặc những ngôi nhà nằm sau trong hẻm nhỏ của huyện Phú Xuyên cũng sẽ gây nhiều khó khăn khi vận chuyển đồ đạc lên, xuống. Khi đó các dịch vụ chuyển nhà trọn gói với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này một cách đơn giản hơn.

Nhân lực để chuyển nhà cũng là yếu tố quan trọng khi chuyển nhà, chuyển công ty.
Nhân lực để chuyển nhà cũng là yếu tố quan trọng khi chuyển nhà, chuyển công ty.

Không đủ nhân lực

Nếu bạn không có quá nhiều bạn bè hay người thân để hỗ trợ việc chuyển nhà thì có thể bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Đối với những món đồ to, cồng kềnh bạn không thể tự bê vác một mình mà cần có người hỗ trợ. Vấn đề nguồn nhân lực này cũng sẽ được các dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Phú Xuyên giải quyết triệt để.

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ giá cực rẻ

Có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ?

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà trọn gói với giá rẻ rất thu hút được khách hàng. Những dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Phú Xuyên với giá rẻ này thường sẽ có những lời chào mời vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ lại khó có thể được đảm bảo.

Chuyển nhà cũng có nghĩa là vận chuyển đồ đạc, tài sản của quý khách hàng từ nơi này đến nơi khác. Nếu lựa chọn một đơn vị giá rẻ, kém uy tín thì rất có thể sẽ xảy ra tình trạng thất lạc hoặc hư hỏng tài sản. Những đơn vị không có nhiều kinh nghiêm trong lĩnh vực chuyển nhà thường sẽ không có kế hoạch cụ thể chi tiết khiến việc giám sát vận chuyển và bảo quản tài sản gặp nhiều khó khăn.

Có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ?
Có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ?

Thay vì lựa chọn những đơn vị vận chuyển giá rẻ, dễ có nguy cơ phát sinh thêm nhiều chi phí khác. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng mà giá cả lại ổn định hơn, cam kết không yêu cầu khách hàng chi trả thêm một khoản phí nào phát sinh ngoài hợp đồng.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Phú Xuyên

Lựa chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín

Khi lựa chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói, bạn cần lưu ý tham khảo và chọn lựa những đơn vị chuyển nhà uy tín để có thể bảo quản đồ đạc, tài sản được tốt hơn. Chọn được một đơn vị chuyển nhà trọn gói huyện Phú Xuyên uy tín, bạn có thể yên tâm rằng đồ đạc của bạn sẽ không bị thất lạc.

Lập kế hoạch chuyển nhà chi tiết

Trước khi chuyển nhà, bạn cần thảo luận với bên phía đơn vị chuyển nhà trọn gói để lên kế hoạch cụ thể về thời gian, cách vận chuyển cụ thể. Bạn cũng nên lập ra danh sách những món đồ cần vận chuyển để có thể kiểm soát và quản lý tài sản của mình được tuyệt đối hơn, hạn chế sự cố thất lạc, mất mát.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Phú Xuyên
Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Phú Xuyên

Giám sát đơn vị vận chuyển

Để có thể chắc chắn không xảy ra sơ sót, bạn hoặc người thân có thể giám sát quá trình làm việc của bên đơn vị chuyển nhà trọn gói huyện Phú Xuyên để đảm bảo rằng tất cả những đồ đạc, tài sản của bạn sẽ được sắp xếp, đóng gói đúng như mong muốn của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể nhờ đơn vị vận chuyển lắp đặt tủ, giường, kệ theo đúng ý bạn, thông thường các bên chuyển nhà trọn gói sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ.

Kiểm tra lại đồ đạc trước khi ký biên bản hoàn thành

Trước khi ký biên bản hoàn thành cho tài xế taxi tải Thành Hưng hoặc những đơn vị chuyển nhà trọn gói khác. Bạn nên kiểm tra lại lần cuối tất cả những tài sản của mình. Khi ký vào biên bản thì những khiếu nại về sau của bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi giải quyết.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Mỹ Đức 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Phú Xuyên của taxi Thành Hưng

Các bước chuyển nhà trọn gói của taxi tải Thành Hưng

Quý khách hàng có thể tham khảo qua quy trình tiếp nhận thông tin và xử lý yêu cầu vận chuyển của

 • Bước 1: Liên hệ với taxi tải Thành Hưng

Quý khách khi có nhu cầu đặt xe taxi tải hoặc sử dụng các dịch vụ trọn gói của Thành Hưng để chuyển nhà, chuyển văn phòng và vận chuyển đồ đạc có thể liên hệ với công ty qua số hotline để được nhân viên tư vấn giải đáp thắc mắc cũng như là hỗ trợ giải quyết yêu cầu của quý khách trong thời gian sớm nhất.

 • Bước 2: Báo giá cước

Khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, taxi tải Thành Hưng có thể đề nghị quý khách cung cấp quãng đường vận chuyển, trọng lượng dư tính của đồ đạc để có thể báo giá cước chính xác nhất. Một vài trường hợp khi chuyển nhà trọn gói huyện Phú Xuyên hoặc các địa phương khác, taxi tải Thành Hưng có thể đến khảo sát thực tế để có thể lên kế hoạch vận chuyển tốt nhất. Giá dịch vụ sẽ được đưa ra ngay sau khi có đầy đủ thông tin.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Phú Xuyên của taxi Thành Hưng
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Phú Xuyên của taxi Thành Hưng
 • Bước 3: Thỏa thuận và tiến hành ký hợp đồng

Sau khi có mức báo giá chính xác, nếu quý khách hàng cảm thấy phù hợp thì hai bên sẽ bắt đầu tiến hành thỏa thuận các điều khoản và ký kết hợp đồng. Trong trường hợp khách hàng có bất cứ yêu cầu nào phát sinh, bạn cũng có thể thỏa thuận và ghi rõ trong hợp đồng.

 • Bước 4: Tiến hành vận chuyển

Sau khi ký hợp đồng, đơn vị vận chuyển nhà trọn gói huyện Phú Xuyên sẽ tiến hành vận chuyển theo đúng với thời gian và địa điểm trên hợp đồng. Bạn có thể có mặt để giám sát quá trình làm việc của đơn vị vận chuyển.

 • Bước 5: Hoàn thành vận chuyển

Đội ngũ nhân viên của taxi tải Thành Hưng sẽ tiến hành vận chuyển đồ đạc, hàng hóa theo yêu cầu của quý khách. Trong quá trình vận chuyển nhân viên sẽ rất nhẹ nhàng, tránh cho đồ đạc của quý khách hàng bị hư hỏng. Sau khi hoàn thành vận chuyển, quý khách có thể kiểm tra lại đồ đạc, ký biên bản hoàn thành và thanh toán cước phí dịch vụ cho Thành Hưng.

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói thị xã Sơn Tây 

Lợi ích của dịch vụ taxi tải Thành Hưng

Những đặc điểm nổi bật khi dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Phú Xuyên của Thành Hưng bao gồm:

 • Chất lượng là đặc điểm nổi bật nhất cũng chính là yếu tố giúp taxi tải Thành Hưng thu hút và giữ chân được nhiều khách hàng. Các dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Phú Xuyên của Thành Hưng cam kết đem đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối, đồ đạc và tài sản của quý khách sẽ được bảo quản cẩn thận tuyệt đối.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Phú Xuyên
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Phú Xuyên
 • Mức giá cước phí cho các dịch vụ tại Thành Hưng vô cùng hợp lý. Tuy không thể cam kết đem đến cho quý khách mức giá rẻ nhất trên thị trường nhưng chất lượng dịch vụ mà Thành Hưng mang lại đảm bảo sẽ khiến quý khách vô cùng hài lòng.
 • Chuyên môn nghiệp vụ của nhân viên tại taxi tải Thành Hưng luôn được trau dồi và bổ sung thêm kiến thức trong lĩnh vực vận chuyển mỗi ngày kết hợp cùng trang bị vận chuyển giúp cho việc chuyển nhà được thuận lợi hơn. Đội ngũ nhân viên của Thành Hưng sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách và xử lý nhanh chóng, giải quyết được mọi nhu cầu của quý khách dù là ở xa hay ở gần.

Giá dịch vụ chuyển nhà tại Thành Hưng

Dưới đây là bảng giá tham khảo dịch vụ chuyển nhà trọn gói, để có được báo giá chính xác thì bạn cần liên hệ các đơn vị cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ.

Giá dịch vụ chuyển nhà theo loại xe vận chuyển

Loại xe tải vận chuyểnGiá mở cửa (dưới 4km đầu tiên)Từ km thứ 5 trở điGiá chờChi phí bốc dỡ đồ dùng
Chuyển nhà dùng Xe tải nhỏ  (500kg)210k20k/km85k/giờ365k/người
Chuyển nhà dùng Xe tải 1 tấn260k23k/km85kgiờ365k/người
Chuyển nhà dùng Xe tải 1,5 tấn270k25k/km85k/giờ365k/người
Chuyển nhà dùng Xe tải 1,9 tấn340k26k/km105k/giờ365k/người
Chuyển nhà dùng Xe tải 2,4 tấn390k38k/km105k/giờ365k/người

Note: Giá trên chưa bao gồm VAT và các loại phí khác phát sinh trong quá trình di chuyển như vé cầu đường,…

Giá dịch vụ theo quãng đường vận chuyển

Khoảng cáchXe tải 1 tấnXe tải 2 tấn trở lênChi phí bốc dỡ
4km đầu260k310k365k/người
Từ 5km đến 20km260k (4 km đầu) + 20k (từ km thứ 5 – km 20)310k (4km đầu) + 20k (từ km thứ 5 – km 20)365k/người
Từ 21km đến 25km510k610k365k/người
Từ 26km đến 30km610k660k365k/người
Từ 31km đến 35km660k710k365k/người
Từ 36km đến 45km710k810k365k/người
Từ 46km đến 55km810k910k365k/người
Từ 56km đến 65km960k1.100k365k/người
Từ 66km đến 85kmGiá 16k/kmGiá 18k/km365k/người
Từ 86km đến 150kmGiá 15k/kmGiá 17k/km365k/người
Trên 150kmGiá 14k/kmGiá 16k/km365k/người

Note: Giá trên chưa bao gồm VAT và các loại phí khác phát sinh trong quá trình di chuyển như vé cầu đường,… Ngoài các chi phí trên thì còn có thêm một số loại chi phí khác cũng được tính thêm vào trong phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói như:

Các loại chi phí khác

Thùng carton20.000đ – 40.000đ/thùng (tùy từng loại)
Màng bọc đồ dùng90.000đ/cuốn
Công tháo lắp máy lạnhTùy thuộc vào công suất và số lượng máy lạnh sử dụng
Công tháo lắp vật dùng gỗ, nội thấtTùy thuộc vào số lượng vật dụng và mức độ khó/dễ khi tháo lắp
Công vận chuyển đồ dùng vào các khu vực đặc biệtTùy thuộc vào khu vực vận chuyển đặc biệt: hẻm nhỏ, chung cư, lên/xuống cầu thang,…

Lưu ý:

 • Bảng giá trên chỉ là tham khảo
 • Đối với khách hàng đi cả chiều thì chiêều về thì sẽ được tính giá cước bằng 30% giá cước của chiều đi.
 • Bảng giá sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang chủ, giá cước đã bao gồm phí.

Lưu ý:

1/ Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá trên thực tế sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

 • Quãng đường di chuyển
 • Độ khó của quãng đường
 • Độ khó của đồ đạc
 • Số lượng đồ đạc
 • Giá trị đồ đạc
 • Thời điểm vận chuyển

2/ Giá đã bao gồm các loại phí liên quan.

3/ Giá sẽ được báo chính xác sau khi Thành Hưng tiếp nhận yêu cầu và tiến hành khảo sát.

4/ Truy cập trang chủ của website này để cập nhật bảng giá mới nhất, đầy đủ nhất.

Hi vọng những thông tin sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Phú Xuyên của taxi tải Thành Hưng. Chúng tôi mong rằng có thể có cơ hội được phục vụ quý khách trong tương lai! Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website: http://taxitaithanhhungg.com/ hoặc hotline: 0983967373 để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *