Chuyển nhà trọn gói thị xã Sơn Tây nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

Rate this post

Bạn đang sinh sống và làm việc tại thị xã Sơn Tây và có nhu cầu chuyển nhà sang một địa điểm mới hoặc chuyển đồ từ địa phương này sang địa phương khác? Bạn đang suy nghĩ và phân vân giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói uy tín để giúp bạn vận chuyển đồ được diễn ra nhanh chóng và an toàn? Vậy hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thị xã Sơn Tây từ đơn vị vận tải hàng đầu – taxi Thành Hưng hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn.

Khi nào cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Ngày nay, thị trường bất động sản ngày càng sôi nổi và nhu cầu nhà ở của con người ngày càng tăng cao. Vì thế mà một người có thể chuyển nhà nhiều lần trong một năm. Nếu như chỉ là dọn đồ của một người thì không có gì vất vả, tuy nhiên thường là các hộ gia đình nhỏ lẻ thường xuyên chuyển nhà. Vì vậy, đồ đạc của hộ gia đình là vô cùng nhiều và lỉnh kỉnh, tự thu dọn sẽ mất thời gian và gây nhọc nhằn cho gia chủ.

Không phải ai cũng sắp xếp được thời gian chuyển nhà và cũng không phải ai cũng đủ thể lực để tự mình chuyển các đồ đạc. Không chỉ có thế, cách vận chuyển không chuyên nghiệp sẽ dễ phát sinh nhiều sự cố hơn như là: thất lạc đồ, rơi vỡ vật dụng hay những vật cồng kềnh nặng mà không có chuyên môn tháo lắp rất dễ gây hư hỏng và nguy hại cho gia chủ.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Huyện Sóc Sơn

Lúc này, hãy để dịch vụ chuyển nhà trọn gói  Hà Nội cùng san sẻ và đánh bay đi nỗi lo này. Nếu có ý định chuyển nơi ở, quý khách thật sự nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Hay kể cả chỉ đơn giản là chuyển các đồ đạc từ địa phương này qua địa phương khác, hãy tìm đến các dịch vụ vận chuyển trọn gói để đỡ tốn sức và tiết kiệm thời gian. Sự ra đời của dịch vụ vận chuyển đồ đạc trọn gói như một cứu cánh với nhiều người và nó đang dần trở nên phổ biến hơn trong đời sống hiện đại.

Khi nào cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Khi nào cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại thị xã Sơn Tây

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại thị xã Sơn Tây. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và có một số bộ phận băng nhóm giả danh công ty nhằm chiếm đoạt lợi ích khách hàng. Vậy sau đây chúng tôi sẽ ghi lại một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ để quý khách rõ hơn.

  • Hiểu rõ về đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Ngày nay, thời đại công nghệ phát triển thì không gì khó để xem được những đánh giá và có thông tin cơ bản về các đơn vị vận tải. Hãy xem trước để tránh những chiêu trò lừa đảo và bảo đảm quyền lợi cho bản thân cũng như tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc.

  • Hợp đồng chi tiết, các điều khoản cụ thể

Hợp đồng là căn cứ pháp lý ràng buộc 2 bên. Vì vậy hợp đồng nhất định phải rõ ràng các khoản mục, không được mập mờ để tránh việc mất quyền lợi của khách hàng cũng như thiệt thòi cho đơn vị cung cấp dịch vụ.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại thị xã Sơn Tây
Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại thị xã Sơn Tây

Lý do nên chọn dịch vụ vận chuyển nhà thị xã Sơn Tây của taxi tải Thành Hưng

Taxi tải Thành Hưng được biết đến là một công ty vận tải nổi tiếng, được nhiều đơn vị trong nghề và các khách hàng trên khắp cả nước tín nhiệm. Vì thế nếu như bạn có ý muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà thị xã Sơn Tây thì đừng chần chừ mà hãy chọn Thành Hưng bởi các lý do sau đây:

  • Giá rẻ, phù hợp với nhiều tầng lớp khách hàng: Giá cả là yếu tố hàng đầu thu hút quý khách đến với Thành Hưng. Mức giá phải chăng cùng với những chính sách ưu đãi cực hấp dẫn chính là một điểm cộng lớn trong mắt khách hàng. Chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng lần đầu sử dụng và các khách hàng sử dụng lại dịch vụ vận chuyển nhà bên đơn vị. Giá ở bên Thành Hưng được cất nhắc kỹ càng và đảm bảo rẻ hơn mặt bằng chung trên thị trường.
  • Nhân viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn vững chắc: Không thể không kể đến các nhân viên của Thành Hưng là một yếu tố góp phần tạo nên tên tuổi của đơn vị. Thái độ niềm nở, phong cách làm việc chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm, được trau dồi kiến thức thường xuyên… đây chính là những từ để miêu tả về đội ngũ nhân viên của chúng tôi.
  • Dịch vụ luôn đảm bảo đúng tiến độ: Chúng tôi luôn luôn chính xác lịch hẹn đã hẹn trên hợp đồng và hết sức nhanh gọn trong quá trình vận chuyển để đảm bảo kịp hoặc sớm hơn tiến độ. Thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn vì vậy quý khách không phải lo về việc bị trễ thời gian.
  • Hợp đồng cụ thể, chi tiết và rõ ràng: Chúng tôi luôn quan niệm là phải minh bạch trong mọi khâu nên hợp đồng của Thành Hưng được viết rõ ràng từ những điều khoản nhỏ và luôn ưu tiên quyền lợi của khách hàng sao cho khách hàng chiếm ưu thế lớn nhất. Hoá đơn và chứng từ của đơn vị Thành Hưng luôn chính xác và minh bạch
  • Hàng hoá, đồ đạc được bảo đảm: Chúng tôi rất chú trọng đến bảo vệ tài sản của quý khách. Chính vì thế trước khi thực hiện quá trình vận chuyển, chúng tôi có ghi và phân loại các loại đồ đạc như là đồ gỗ, đồ dễ vỡ… Sau đó dùng các loại giấy gói chuyên dụng để bọc chúng lại. Chi phí bao bọc được đơn vị hỗ trợ hoàn toàn. Chúng tôi mong muốn đồ đạc của quý vị được an toàn và không chịu nhiều tổn thất về tài sản.
  • Phục vụ tại tất cả các xã huyện tại địa bàn thị xã Sơn Tây như: Quốc Oai, Quảng Oai, Tùng Thiện, Phúc Thọ, Thạch Thất, Bất Bạt.
Lý do nên chọn dịch vụ vận chuyển nhà thị xã Sơn Tây của taxi tải Thành Hưng
Lý do nên chọn dịch vụ vận chuyển nhà thị xã Sơn Tây của taxi tải Thành Hưng

Quy trình vận chuyển nhà trọn gói tại thị xã Sơn Tây của Taxi tải Thành Hưng

Thành Hưng được lòng nhiều khách hàng và các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc bởi quy trình đạt tiêu chuẩn và lộ trình phục vụ cụ thể rõ ràng. Quy trình vận chuyển nhà trọn gói tại Thị xã Sơn Tây như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Thành Hưng luôn sẵn sàng tiếp đón và ghi nhận yêu cầu của quý khách về dịch vụ vận chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng trọn gói. Nhân viên sẽ liên lạc để tiếp nhận thông tin của quý khách đồng thời đưa ra phương án vận chuyển hợp lý và chăm sóc hỗ trợ dịch vụ nhiệt tình chu đáo nhất.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Sau khi tiếp nhận được thông tin của khách hàng cung cấp thì nhân viên sẽ liên hệ xác nhận đặt lịch thời gian, địa chỉ hẹn.

Nhân viên sẽ nhanh chóng đến tại nhà hoặc văn phòng của quý vị để khảo sát cũng như ghi lại số lượng đồ đạc cần chuyển trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Sau đó, chúng tôi sẽ lập kế hoạch chi tiết cho phương án vận chuyển. Nếu khối lượng đồ dùng thiết bị quá nhiều và phức tạp thì nhân viên sẽ ghi lại đầy đủ các thông tin của khách hàng cung cấp và chuyển đến bộ phận khảo sát, sau đó gửi bảng giá cụ thể đến khách hàng. Tất cả quy trình này đều miễn phí.

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói Huyện Thạch Thất 

Bước 3: Tiến hành vận chuyển nhà

Để cho quá trình vận chuyển được diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng, Taxi tải Thành Hưng đã chọn phương án chia các nhóm thợ ra để phù hợp công việc và làm việc hiệu quả khoa học hơn. Cụ thể như sau:

  • Nhóm đóng gói: phụ trách chính về sắp xếp, phân chia và đóng gói các loại đồ đạc vào thùng giấy, bìa chuyên dụng. Đối với đồ dễ vỡ thì gói bọc cẩn thận, những thiết bị dễ trầy xước đều được chúng tôi bọc lót kỹ càng.
  • Nhóm vận chuyển: xe tải đa dạng nhiều loại khối lượng trọng tải luôn được phân bổ đúng tiêu chuẩn và với khối lượng đồ để phù hợp vào ngõ, ngách nơi chuyển đi và chuyển đến cho bạn.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Khi hoàn thành xong hết mọi công việc chuyển nhà, theo hợp đồng, hai bên sẽ đến bước thanh lý hợp đồng. Nếu như chẳng may có xảy ra vấn đề gì gây thiệt hại cho quý khách, Thành Hưng cam kết sẽ bồi thường theo đúng giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Quy trình vận chuyển nhà trọn gói tại thị xã Sơn Tây của Taxi tải Thành Hưng
Quy trình vận chuyển nhà trọn gói tại thị xã Sơn Tây của Taxi tải Thành Hưng

Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thành Hưng

Giá cước dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thành Hưng sẽ có sự chênh lệch giữa xe nhỏ và xe lớn,…Cụ thể giá cước taxi tải Thành Hưng tại Hà Nội được tính như sau:

Giá cước nội thành Hà Nội (Phạm vi dưới 40 km):

Loại xe Giá mở cửa 4km đầu tiên (VND) Từ 5 đến 15 km (VND) Từ 16 km trở lên (VND) Thời gian chờ (VND)
Xe nhỏ 145.000 18.500 12.500 60.000 đồng/giờ
Xe lớn 190.000 21.500 14.500 60.000 đồng/giờ

Giá cước ngoại thành Hà Nội:

Loại xe Từ 40 đến 100 km (VND/km) Từ 101 km trở lên (VND/km) Phụ trội thời gian (VND/giờ)
Xe nhỏ 12.000 14.000 13.500
Xe lớn 14.000 17.000 16.000

Lưu ý: Giá trên đã bao gồm phí VAT. Bảng giá sẽ có thay đổi phụ thuộc vào một số yếu tố khác như: nhà của bạn nằm sâu trong ngõ hay ở ngoài mặt đường, đồ đạc hàng hoá có nhiều không,… Bảng giá sẽ được cập nhật thường xuyên trên website của chúng tôi.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Hoàng Mai 

Bài viết trên đây là các thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại thị xã Sơn Tây. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp đón và phục vụ quý khách bất cứ nơi nào. Sự hiện diện của quý khách là niềm vinh dự và là động lực to lớn của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *