Chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ giá cực rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Chúng tôi đang phục vụ dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ cho quý khách ở hầu hết các phường trên địa bàn quận Tây Hồ. Cùng Taxi Tải Thành Hưng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ ngay trong bài viết sau đây. 

Lý do cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Tây Hồ

Có người cho rằng, chuyển nhà chỉ là một công việc đơn giản, bê đồ đạc từ chỗ cũ sang nơi ở mới. Tuy nhiên công việc này thực chất không dễ dàng gì và bạn cần phải sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Tây Hồ. Sau đây là các lý do được chúng tôi đưa ra để thuyết phục bạn:

 • Tốn thời gian: Cổ nhân có câu: “Cả bè hơn cây nứa”, tức là sức mạnh của tập thể vẫn hơn một người. Với sự chuyên nghiệp của đơn vị chuyển nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.
 • Có thể bị hỏng đồ: Nếu như tự dọn nhà thì việc rơi vỡ và hỏng hóc đồ là rất dễ xảy ra bởi bạn không có kỹ thuật tháo lắp những món đồ cồng kềnh và việc không biết gói những đồ dễ vỡ cũng sẽ xảy ra rủi ro đồ đạc.
Lý do cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Tây Hồ
Lý do cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Tây Hồ

Một số lưu ý khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ

Để chọn một dịch vụ chuyển nhà uy tín và chất lượng tại quận Tây Hồ không phải là chuyện đơn giản bởi hiện nay mọc nhan nhản các hãng vận tải không tên tuổi ra đời. Vậy Taxi tải Thành Hưng sẽ bật mí cho các bạn một số lưu ý khi chọn dịch vụ chuyển nhà tại quận Tây Hồ:

 • Tìm hiểu về các đơn vị vận chuyển nhà

Ngày nay, có rất nhiều công ty hoạt động trong ngành vận tải chuyển nhà trọn gói để cho bạn dễ cân nhắc và lựa chọn. Tuy vậy, để đánh giá và lựa chọn như thế nào thì lại là một vấn đề hết sức nan giải.. Một tips hay cho bạn là hãy trò chuyện cùng với đường dây nóng của đơn vị đó. Một dịch vụ chăm sóc tận tâm, biết lắng nghe và tư vấn chu đáo kỹ càng, lịch sự và thái độ làm việc chuyên nghiệp sẽ phần nào phản ánh lên mức độ uy tín của công ty đó và sự quan tâm của họ dành cho bạn, từ đó đưa ra những lựa chọn chính xác.

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói Quận Đống Đa uy tin, giá rẻ

 • Có sự hiểu biết về phương thức của dịch vụ chuyển nhà

Đây chính là mấu chốt của một trong các vấn đề bạn cần lưu tâm hàng đầu khi chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Mỗi công ty cung cấp dịch vụ đều đi kèm các dịch vụ riêng. Bạn hãy suy nghĩ kỹ về nhu cầu của mình xem là muốn sử dụng những gói lẻ vận chuyển hay phải sử dụng cách thức chuyển nhà trọn gói. Bạn cần nắm rõ xem đơn vị đó chuyển nhà trọn gói hay là phục vụ dịch vụ đơn lẻ để đáp ứng tốt mục đích của mình

 • Chú ý thương lượng giá dịch vụ chuyển nhà một cách rõ ràng nhất

Việc thương lượng, thỏa thuận giá cả cho dù là sử dụng dịch vụ của công ty nào thì cũng là điều cực kỳ quan trọng mà bạn phải ghi nhớ. Tất cả các chi phí cần được thỏa thuận và đàm phán cụ thể. Nếu bạn không thực hiện điều này, một số công ty thiếu uy tín sẽ cố tình làm phát sinh nhiều chi phí khiến bạn rơi vào thế khó giải quyết.

Chính vì lẽ này, tuyệt đối cần phải thảo luận giá dịch vụ của đơn vị cung cấp ấy trước khi thuê dịch vụ. Nếu như thống nhất và chốt được giá dịch vụ chuyển nhà trước khi đi vào sử dụng sẽ giúp bạn nắm được thế chủ động và các mức chi phí dịch vụ từ đó chuẩn bị tài chính dễ dàng hơn.

 • Hợp đồng dịch vụ chuyển nhà cần rõ ràng, cụ thể

Không thể thiếu được đó chính là một bản hợp đồng dịch vụ chuyển nhà cụ thể và minh bạch. Đây luôn là sự ràng buộc có căn cứ của cả 2 bên trong quá trình thực hiện chuyển nhà. Một bản hợp đồng thể hiện sự uy tín của bên cho thuê dịch vụ và cung cấp quyền lợi đầy đủ của cả 2 bên. Trên hợp đồng các điều khoản phải viết dễ hiểu, chi tiết và không được mập mờ.

Một số lưu ý khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ
Một số lưu ý khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thành Hưng có gì?

Quy trình làm việc của dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ

Taxi tải Thành Hưng là một đơn vị nổi tiếng trong ngành với quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng và cụ thể cho khách hàng dễ hình dung. Quy trình của chúng tôi như sau:

Bước 1: Tư vấn dịch vụ chuyển nhà trọn gói phù hợp cho từng quý khách.

Trước hết, quý khách hãy liên lạc với taxi Tải Thành Hưng và nêu rõ yêu cầu cùng với mục đích của mình. Căn cứ vào yêu cầu của khách hàng, nhân viên của Thành Hưng sẽ đưa ra những lời tư vấn thật tâm và phù hợp nhất với quý khách.

Bước 2: Khảo sát tình hình và ký hợp đồng

Sau khi tư vấn cho quý khách xong, Thành Hưng sẽ đặt lịch hẹn để đến khảo sát tình hình và lên kế hoạch sơ bộ cho dịch vụ.

Nhân viên chúng tôi nhanh chóng khảo sát số lượng và khối lượng đồ đạc cần chuyển dọn là: giường tủ, bàn ghế hoặc các đồ điện tử như điều hòa, tủ lạnh hoặc các đồ dễ vỡ như gương kính, pha lê…vv

Khảo sát địa điểm chuyển đến: Tiến hành đo khoảng cách giữa hai vị trí vận chuyển, địa hình con ngõ, đường và địa hình của ngôi nhà(tầng 1 hay tầng cao), cầu thang hẹp hay rộng, khó di chuyển hay dễ… Từ đó đề ra phương án vận chuyển tốt nhất.

Sau khi khảo sát và làm các thủ tục xong, Thành Hưng sẽ gửi cho quý khách một bảng báo giá chi tiết theo giá chuẩn của đơn vị. Hai bên tiến hành đàm phán, thỏa thuận giá cả cùng các điều khoản và đi vào phần lập hợp đồng. Với Thành Hưng, hợp đồng sẽ luôn ưu tiên quyền lợi của khách hàng một cách tối ưu nhất. Khách hàng sẽ giữ một bản hợp đồng để làm bằng chứng.

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói Quận Cầu Giấy uy tín, giá rẻ

Bước 3: Triển khai dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai:

Đúng thời gian và địa điểm đã theo lịch hẹn trong bản hợp đồng, các nhân viên xe tải Thành Hưng sẽ đến để triển khai hợp đồng chuyển dọn cùng với sự phối hợp của gia chủ. Mọi tài sản, đồ đạc, các trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được các nhân viên bọc đóng gói kỹ càng, sau đó đưa ra xe để vận chuyển. Khi đến nơi ở mới, nhân viên sẽ lắp đặt và sắp xếp cùng chủ nhà, đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo thời gian nhanh chóng. 

Bước 4: Nghiệm thu quá trình và lấy ý kiến khách hàng

Sau khi vận chuyển đồ xong xuôi, nhân viên sẽ kiểm tra lại một lượt để chắc chắn đồ đạc còn nguyên vẹn. Cuối cùng, khách hàng sẽ thanh toán cho bên cung cấp dịch vụ. Nếu có góp ý gì, Thành Hưng luôn lắng nghe và tiếp nhận. Mọi đóng góp của quý khách đều là vô giá với Thành Hưng.

Quy trình làm việc của dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ
Quy trình làm việc của dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ

Thành Hưng là một đơn vị vận tải có nhiều năm thâm niên trong lĩnh vực. Chúng tôi là đơn vị cực kỳ uy tín và chất lượng và minh chứng cho điều này là hàng trăm hàng ngàn lượt phản hồi tích cực về dịch vụ của chúng tôi trên nhiều nền tảng trực tuyến. Sở dĩ chúng tôi chiếm trọn lòng tin của quý khách như vậy là vì các ưu điểm của dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói:

 • Dịch vụ chất lượng cao

Mọi trang thiết bị, công cụ của Thành Hưng đều được mua mới và thường xuyên bảo trì. Chúng tôi có nhiều thiết bị chuyên dụng tháo lắp các vật dụng trọng lượng lớn. Các nhân viên đều có chuyên môn cao, thành thạo công việc.

 • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp

Thành Hưng phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần, không kể nghỉ lễ, khung giờ vào 9h-21h mỗi ngày. Nhân viên được đào tạo bài bản, có thái độ tươi cười, niềm nở và sẵn sàng giải đáp thắc mắc cũng như tư vấn nhiệt tình hay hỗ trợ hết sức nhất có thể

 • Giá cả phù hợp

Thành Hưng luôn có nhiều chính sách ưu đãi và chương trình khuyến mãi cho những khách hàng sử dụng lần đầu và những khách hàng sử dụng lại. Giá cả được Thành Hưng cân nhắc để phù hợp nhất với từng gói dịch vụ và cam kết rẻ hơn mặt bằng chung trên thị trường tới 10%. 

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ
Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ

Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thành Hưng

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá chuyển nhà như:

 • Số lượng đồ đạc trong nhà cần vận chuyển.
 • Quang đường vận chuyển.
 • Vị trí nhà của bạn (nằm trong hẻm sâu hay ở ngay ngoài mặt đường, ở chung cư cao tầng,…)
 • Yêu cầu riêng của khách hàng.
 • Vận chuyển vào ngày lễ hay ngày thường.
 • ….

Chúng tôi xin gửi bảng giá vận chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ đến quý khách hàng như sau:

Giá cước nội thành Hà Nội (Phạm vi dưới 40 km):

Loại xe Giá mở cửa 4 km đầu tiên (VND) Từ 5 đến 15 km (VND) Từ 16 km trở lên (VND) Thời gian chờ (VND)
Xe nhỏ 145.000 18.500 12.500 60.000 đồng/giờ
Xe lớn 190.000 21.500 14.500 60.000 đồng/giờ

Giá cước ngoại thành Hà Nội:

Loại xe Từ 40 đến 100 km (VND/km) Từ 101 km trở lên (VND/km) Phụ trội thời gian (VND/giờ)
Xe nhỏ 12.000 14.000 13.500
Xe lớn 14.000 17.000 16.000

Lưu ý: Giá trên đã bao gồm phí VAT. Bảng giá sẽ có thay đổi phụ thuộc vào một số yếu tố khác như chúng tôi đã nói ở trên. 

Bài viết trên đây là một số thông tin về dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại quận Tây Hồ. Thông qua bài viết này, tin chắc quý vị đã có sự lựa chọn cho mình rồi. Thành Hưng luôn sẵn sàng được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *