Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Huyện Sóc Sơn

Rate this post

Chuyển nhà là quá trình khá vất vả đối với nhiều người. Và bạn có thể không cần phải quá lo với chuyển nhà trọn gói Huyện Sóc Sơn của công ty TNHH Thành Hưng. Dịch vận chuyển nhà uy tín và nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức.

Vì sao cần sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà?

Nhà ở với các vật dụng nội thất quen thuộc luôn là phần không thể thiếu trong sinh hoạt hằng ngày. Vì lý do nào đó, bạn cần phải chuyển địa điểm sinh hoạt ở một địa điểm khác và cần mang luôn những vật dụng này. Tự vận chuyển bằng xe máy hoặc những phương tiện khác sẽ vô cùng bất tiện.

Thêm nữa, khi vận chuyển đồ bạn cũng cần sắp xếp vào thùng đồ và tất tần tật những món đồ lớn nhỏ đều cần được đưa đi. Nếu đưa đến địa điểm mới với thời gian nhất định, tất cả đồ đạc nên cần đến cùng lúc để tiện cho việc sắp xếp vào nơi ở mới, tiết kiệm thời gian cho bản thân nhiều hơn.

Chuyển nhà cần nhiều công đoạn đóng gói đồ
Chuyển nhà cần nhiều công đoạn đóng gói đồ

Với nhịp sống nhanh, hối hả, dịch vụ vận chuyển nhà chính là giải pháp hiệu quả và có thể mang đến những kết quả nhanh chóng để hoàn thành giai đoạn chuyển nhà, lẫn sắp xếp đồ đạc nhanh chóng nhất.

Chúng tôi vận chuyển đồ đạc với tính đảm bảo chất lượng cao, tránh được việc vỡ, bề các vật dụng hằng ngày của khách hàng.

Với các đồ vật nặng bạn không cần quá lo lắng, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ để bạn có thể đặt chúng đúng vị trí cần thiết.

Dịch vụ vận chuyển nhà là giải pháp đạt nhiều tiện ích cho khách hàng, vì thế bạn hãy cân nhắc nhiều hơn về những dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội hơn nhé. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Mê Linh uy tín nhất hiện nay

Cảnh báo về những dịch vụ chuyển nhà kém uy tín

Với những dịch vụ vận chuyển phát triển nhanh chóng để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, sẽ có một vài đơn vị làm dịch vụ không uy tín. Khách hàng cần cẩn trọng xem xét những cơ sở có dịch vụ vận chuyển để chọn lựa phù hợp.

Với những dịch vụ vận chuyển giá quá rẻ, khách hàng cần cẩn thận trước khi quyết định thuê vận chuyển. Điều này cũng giúp khách hàng tránh được những rủi ro không đáng có như bị mất đồ đạc. Hoặc kĩ thuật sắp xếp đồ không chuẩn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng, dễ bị đổ vỡ.

Vì thế, bạn hãy xem xét về các đơn vị thông qua những phản ánh dịch vụ hoặc đánh giá về nơi vận chuyển từ những người xung quanh nhiều hơn nhé.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Huyện Sóc Sơn

 • Tìm hiểu về đơn vị vận chuyển. Nhu chúng tôi đã chia sẻ phía trên, đơn vị vận chuyển đóng vai trò khá quan trọng trong suốt quá trình sắp xếp đồ đạc cũng như bảo đảm đồ được nguyên vẹn, không bị hư hỏng. Lựa chọn đơn vị vận chuyển tốt bạn sẽ không cần lo lắng những vấn đề phiền muộn phát sinh khi chuyển nhà.
 • Lên danh sách đồ đạc cần di chuyển. Mặc dù bạn đã lựa chọn các nhà vận chuyển nhà chuyên nghiệp nhưng bạn vẫn cần phải lên danh sách những món đồ cần di chuyển sang nhà mới. Vì như thế sẽ tiết kiệm được thời gian thuê vận chuyển và bạn hoàn toàn có được những bước sắp xếp đầy khoa học khi vận chuyển đồ đạc. Nhớ đừng lên danh sách quá gấp vì rất có thể bạn sẽ bỏ quên những món đồ cần thiết cho nơi ở mới.
Tự đóng gói và vận chuyển món đồ quan trọng
Tự đóng gói và vận chuyển món đồ quan trọng
 • Kết hợp giữa vận chuyển trọn gói và tự vận chuyển. Với những món đồ cực kỳ quan trọng đối với bản thân và gia đình mình. Chúng tôi khuyên bạn hãy tự mình vận chuyển để đảm bảo an toàn tuyệt đối món đồ đó. Nếu món d8ồ có giá trị lớn, chúng tôi vẫn có trách nhiệm vận chuyển nhưng trên hết bạn nên tự quản lý để có được sự an tâm tuyệt đối.
 • Theo dõi quá trình vận hành thu xếp của đội ngũ nhân viên vận chuyển. Điều này đảm bảo được độ trật tự với các món đồ của bạn và giải quyết những vấn đề có thể phát sinh.
 • Kiểm tra đồ đạc khi bàn giao để đảm bảo bạn nhận được đủ những món đồ từ nhà cũ sang nhà mới.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Huyện Ứng Hòa 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Huyện Sóc Sơn của taxi Thành Hưng

Quy trình chuyển nhà trọn gói huyện Sóc Sơn của taxi tải Thành Hưng

 • Nhận thông tin từ khách hàng: Khi khách hàng có yêu cầu vận chuyển, chúng tôi sẽ tiếp nhận và ghi lại thông tin cơ bản từ phía khách hàng. Đội ngũ nhân viên sẽ báo giá cơ bản để khách hàng có thể nắm được chi phí cần chi trả cho phần vận chuyển.
 • Khảo sát và báo giá: Với những đơn hàng lớn và số lượng vận chuyển nhiều hơn. đoạn đường di chuyển khó, chúng tôi sẽ có sự khảo sát chi tiết để tính toán được những cách di chuyển nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Dùng dịch vụ vận chuyển trọn gói hỗ trợ đóng gói hàng
Dùng dịch vụ vận chuyển trọn gói hỗ trợ đóng gói hàng
 • Tiến hành chuyển nhà: Sau khi quan sát và đưa ra những phương án phù hợp chúng tôi sẽ đưa đồ đạc lên xe vận chuyển và bắt đầu hành trình chuyển nhà cho khách hàng.
 • Lắp đặt đồ dùng: Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành lắp đặt đồ vào những vị trí chỉ định từ khách hàng
 • Nghiệm thu và thanh toán: Khách hàng kiểm tra lại đồ đạc và phía chúng tôi sẽ nghiệm thu để hoàn tất việc vận chuyển. Cuối cùng là phần thanh toán từ phía khách hàng với mức giá như trong thỏa thuận.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Sóc Sơn của Thành Hưng có ưu điểm gì?

 • Giá thành cạnh tranh, có thể giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển nhà. Chúng tôi có nhiều phương án để khách hàng lựa chọn phù hợp với thời gian và tình hình giao thông khu vực bạn cần di chuyển.
 • Thời gian làm việc không giới hạn. Chúng tôi hiểu được vấn để thời gian của mỗi người luôn khác nhau vì thế, chính chúng tôi điều chỉnh theo thời gian yêu cầu của khách hàng. Thời gian làm việc 24/7 sẽ phù hợp với quá trình vận chuyển đồ đạc để bạn có thể an tâm đặt lịch chuyển đồ.
 • Đảm bảo về chất lượng vận chuyển và hàng hóa được chú trọng. Chúng tôi muốn khách hàng đặt sự an tâm vào dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, có được trải nghiệm chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Hoàng Mai

Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Sóc Sơn

Giá dịch vụ chuyển nhà theo loại xe vận chuyển

Loại xe tải vận chuyểnGiá mở cửa (dưới 4km đầu tiên)Từ km thứ 5 trở điThời gianChi phí bốc dỡ đồ dùng
Chuyển nhà sử dụng Xe tải nhỏ  (500kg)200k19k/km80k/giờ360k/người
Chuyển nhà sử dụng Xe tải 1 tấn250k22k/km80kgiờ360k/người
Chuyển nhà sử dụng Xe tải 1,5 tấn280k25k/km80k/giờ360k/người
Chuyển nhà sử dụng Xe tải 1,9 tấn350k26k/km100k/giờ360k/người
Chuyển nhà sử dụng Xe tải 2,4 tấn380k38kkm100k/giờ360k/người

Note: Giá trên chưa bao gồm VAT và các loại phí khác phát sinh trong quá trình di chuyển như vé cầu đường,…

Giá dịch vụ theo quãng đường vận chuyển

Khoảng cáchXe tải 1 tấnXe tải 2 tấn trở lênChi phí bốc dỡ
4km đầu250k300k360k/người
Từ 5km đến 20km250k (4km đầu) + 20k (từ km thứ 5 đến km thứ 20)300k (4km đầu) + 20k (từ km thứ 5 đến km thứ 20)360k/người
Từ 21km đến 25km500k600k360k/người
Từ 26km đến 30km600k650k360k/người
Từ 31km đến 35km650k750k360k/người
Từ 36km đến 45km700k800k360k/người
Từ 46km đến 55km800k900k360k/người
Từ 56km đến 65km950k1.100k360k/người
Từ 66km đến 85kmGiá 16k/kmGiá 18k/km360k/người
Từ 86km đến 150kmGiá 15k/kmGiá 17k/km360k/người
Trên 150kmGiá 14k/kmGiá 16k/km360k/người

Note: Giá trên chưa bao gồm VAT và các loại phí khác phát sinh trong quá trình di chuyển như vé cầu đường,… Ngoài các chi phí trên thì còn có thêm một số loại chi phí khác cũng được tính thêm vào trong phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói như:

Các loại chi phí khác

Thùng carton20.000đ – 40.000đ/thùng (tùy loại)
Màng bọc đồ dùng90.000đ/cuộn
Công tháo lắp máy lạnhTùy theo công suất và số lượng máy lạnh sử dụng
Công tháo lắp vật dùng gỗ, nội thấtPhụ thuộc vào số lượng vật dụng và mức độ khó/dễ khi tháo lắp
Công vận chuyển đồ dùng vào các khu vực đặc biệtDựa vào khu vực vận chuyển đặc biệt: hẻm nhỏ, chung cư, lên/xuống cầu thang,…

Bảng giá trên chỉ áp dụng với dịch vụ chuyển nhà từ 10 xe chở lên

Lưu ý:

 • Bảng giá trên chỉ là tham khảo
 • Đối với khách hàng đi cả chiều thì chiêều về thì sẽ được tính giá cước bằng 30% giá cước của chiều đi.
 • Bảng giá sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang chủ, giá cước đã bao gồm phí.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại Taxi Thành Hưng. Khách hàng có nhu cầu hãy lên hệ ngay với chúng tôi qua hotline: 0983967373 hoặc website: http://taxitaithanhhungg.com/, đội ngũ nhân viên sẵn sàng nhận tư vấn từ phía khách hàng và báo giá cơ bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *