Chuyển nhà trọn gói Huyện Thạch Thất chuyên nghiệp

Rate this post

Khi chuyển nhà chúng ta cần làm rất nhiều khâu chuẩn bị để đồ dùng được an toàn. Từ đó sinh ra tâm lý mệt mỏi mỗi khi bạn buộc phải di chuyển mọi thứ. Chuyển nhà trọn gói huyện Thạch Thất từ công ty Thành Hưng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Vì sao cần sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà?

Với nhiều người, tiêu chí tiết kiệm được đặt lên hàng đầu. Vì thế họ có xu hướng tự vận chuyển đồ đạc qua địa điểm mới. Cách nghĩ này không hề sai nhưng bạn sẽ gặp phải vô số khó khăn khi phải làm tất cả cùng lúc.

Bạn sẽ phải đối mặt với chuyện tìm thùng để đóng đồ. Tốn thêm chi phi mua các vật liệu để giúp đồ không bị đổ, vỡ khi vận chuyển. Chưa kể phương tiện di chuyển của bạn sẽ hạn chế lượng đồ chở, và bạn có thể mất kha khá thời gian để chở hết tất cả các món đồ đến nơi ở mới.

Đóng gói đồ cần chuẩn bị kỹ càng
Đóng gói đồ cần chuẩn bị kỹ càng

Vì thế nếu bạn chọn phương án gọi dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Thạch Thất, mọi vấn đề về đồ đạc sẽ được công ty vận chuyển hỗ trợ và xử lý tốt hơn cho bạn. Đó là lý do vì sao bạn nên dùng dịch vụ vận chuyển nhà.

Tránh xa những dịch vụ chuyển nhà kém uy tín

Nhận thấy nhu cầu vận chuyển nhà ngày một tăng. Nhiều công ty xuất hiện để cung cấp dịch vụ.

Thế nhưng, khách hàng cần lựa chọn kỹ những dịch vụ này. Bởi có một số nơi có chất lượng dịch vụ không tốt. Quá trình vận chuyển có thể xảy ra những sơ suất về đồ đạc bị bể, hoặc tệ hơn là bạn có thể bị mất đồ và làm hỏng tâm trạng chuyển về nơi ở mới.

Khách hàng nên tham khảo kỹ và tránh những nơi có dịch vụ kém để không có những thiệt hại về vật chất.

Tránh nơi vận chuyển kém uy tín để đồ không bị vỡ
Tránh nơi vận chuyển kém uy tín để đồ không bị vỡ

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội Chỉ 299k

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Huyện Thạch Thất

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Thạch Thất khách hàng chỉ cần lưu ý một vài điểm nhỏ sau để quá trình vận chuyển được diễn ra suôn sẻ.

 • Cho chúng tôi biết danh sách đồ bạn cần di chuyển. Chúng tôi sẽ xem xét các loại vật dụng, phân loại và cho vào thùng vận chuyển chuyên dụng dễ dàng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian để khi đến nơi đội ngũ nhân viên sẽ vào làm việc nhanh chóng.
 • Danh sách đồ bạn có thể tự lên trước, hoặc có thể đưa cho chúng tôi khi ký kết hợp đồng để đảm bảo được số lượng đồ vật cần di chuyển.
 • Với những vật có giá trị lớn, công ty chúng tôi vẫn có thể đảm bảo khâu vận chuyển. Nhưng nếu có thể bạn hãy tự vận chuyển nếu vật dụng đó không quá cồng kềnh.
 • Bàn giao và xem xét quá trình đóng gói vận chuyển với chúng tôi để những vấn đề phát sinh cả hai bên đều có thể giải quyết dứt điểm.
 • Phần bàn giao, bạn có thể kiểm kê lại số đồ dùng khi đến địa điểm mới, đủ số lượng, tình trạng đồ không bị vỡ, các món đồ đã được đưa đến đầy đủ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Huyện Thạch Thất của taxi Thành Hưng

Quy trình chuyển nhà trọn gói huyện Thạch Thất của taxi tải Thành Hưng

 • Nhận yêu cầu từ phía khách hàng. Chúng tôi có thể nhận yêu cầu của khách hàng qua điện thoại. Đội ngũ nhân viên sẽ có sự trao đổi chi tiết về giá cơ bản và đưa giờ hẹn để khảo sát.
 • Việc khảo sát sẽ thực hiện nhanh chóng, và đưa ra phương án phù hợp với tình hình cụ thể. Chúng tôi sẽ báo giá cũng như thỏa thuận thêm về yêu cầu từ phía khách hàng. Chúng tôi cần thực hiện khâu khảo sát để xác định khu vực nhà bạn ở vị trí hẻm hay có những vật cản nào trong khâu vận chuyển. Để từ đó, chúng tôi lên phương án, sắp xếp để đưa vật dụng ra ngoài nhanh chóng và an toàn nhất.
 • Thực hiện vận chuyển: Chúng tôi đóng gói và đưa đồ dùng của khách hàng sang nơi mới với thái độ chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng.
 • Sắp xếp đồ vào vị trí theo yêu cầu của khách. Khi đến nơi mới, nhân viên của công ty sẽ đưa những món đồ vào khu vực khách chỉ định. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm giao trọng trách đưa đồ vào nhà, phía chúng tôi có thể hỗ trợ tối đa vấn đề này.
 • Cuối cùng, khách hàng có thể kiểm tra lại số hàng vừa vận chuyển. Công ty vận chuyển Taxi tải Thành Hưng luôn cẩn trọng mọi thứ và đảm bảo về mọi thứ trong tầm kiểm soát tuy thế, khách hàng nên có mặt và dành thời gian làm việc với chúng tôi ở khâu cuối cùng này. Chúng tôi nghiệm thu và tiến hành thanh toán chi phí theo hợp đồng.

Tham khảo: Chuyển nhà trọn gói thị xã Sơn Tây 

Lý do nên lựa chọn chuyển nhà trọn gói huyện Thạch Thất của Thành Hưng?

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn vận chuyển nhà trọn gói huyện Thạch Thất của Thành Hưng vì những ưu điểm sau:

 • Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển nhà. Thao tác đóng gói chuyên nghiệp, đảm bảo độ an toàn cho vật dụng. Có rất nhiều loại vật dụng cần đóng gói với cách thức khác nhau, chúng tôi có sẵn vật liệu, giúp hàng hóa của bạn được đảm bảo an toàn ở mức cao nhất.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, làm việc tận tâm, chu đáo, đảm bảo khâu đóng gói nhanh. Cách thức làm việc của nhân viên đã quen với công việc sắp xếp, chúng tôi không kéo dài thời gian vận hành để nhằm tăng chi phí, mà ngược lại, đội ngũ nhân viên luôn cố gắng làm đúng quy trình.
 • Quá trình vận chuyển chuyên nghiệp. Thời gian vận chuyển toàn bộ đồ của khách hàng được đảm bảo đúng với trao đổi trong hợp đồng.
Đóng gói chuyên nghiệp, vận chuyển nhanh chóng
Đóng gói chuyên nghiệp, vận chuyển nhanh chóng
 • Chi phí vận chuyển của Thành Hưng là một trong những ưu điểm cực lớn. Mức giá phải chăng và luôn được đưa ra công khai để khách hàng có thể cân nhắc. Giá thành cạnh tranh để khách hàng có thể tiết kiệm về chi phí vận chuyển nhiều nhất có thể. Chúng tôi luôn có các gói khuyến mãi riêng dành cho từng đơn hàng cụ thể. Khách hàng sẽ không bị thiệt thòi và có thể tiết kiệm được chi phí khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Thạch Thất của đơn vị Taxi tải Thành Hưng.

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những trải nghiệm chuyên nghiệp nhất dành cho khách hàng. Chất lượng và uy tín dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng luôn cố gắng được hoàn thiện để đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.

Xem thêm:  Chuyển nhà trọn gói huyện Ba Vì 

Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thành Hưng

Với nhu cầu của khách hàng về vận chuyển nhà trọn gói, chúng tôi xin cung cấp bảng giá với mức giá được niêm yết cơ bản. Thị trường giá cũng sẽ có những biến đổi theo thời gian, vì thế chúng tôi có cập nhật bảng giá trên website để tiện cho khách hàng theo dõi.

Giá dịch vụ chuyển nhà theo loại xe vận chuyển

Loại xe tải vận chuyểnGiá mở cửa (dưới 4km đầu tiên)Từ km thứ 5 trở điThời gianChi phí bốc dỡ đồ dùng
Chuyển nhà sử dụng Xe tải nhỏ  (500kg)200k19k/km80k/giờ360k/người
Chuyển nhà sử dụng Xe tải 1 tấn250k22k/km80kgiờ360k/người
Chuyển nhà sử dụng Xe tải 1,5 tấn280k25k/km80k/giờ360k/người
Chuyển nhà sử dụng Xe tải 1,9 tấn350k26k/km100k/giờ360k/người
Chuyển nhà sử dụng Xe tải 2,4 tấn380k38kkm100k/giờ360k/người

Note: Giá trên chưa bao gồm VAT và các loại phí khác phát sinh trong quá trình di chuyển như vé cầu đường,…

Giá dịch vụ theo quãng đường vận chuyển

Khoảng cáchXe tải 1 tấnXe tải 2 tấn trở lênChi phí bốc dỡ
4km đầu250k300k360k/người
Từ 5km đến 20km250k (4km đầu) + 20k (từ km thứ 5 đến km thứ 20)300k (4km đầu) + 20k (từ km thứ 5 đến km thứ 20)360k/người
Từ 21km đến 25km500k600k360k/người
Từ 26km đến 30km600k650k360k/người
Từ 31km đến 35km650k750k360k/người
Từ 36km đến 45km700k800k360k/người
Từ 46km đến 55km800k900k360k/người
Từ 56km đến 65km950k1.100k360k/người
Từ 66km đến 85kmGiá 16k/kmGiá 18k/km360k/người
Từ 86km đến 150kmGiá 15k/kmGiá 17k/km360k/người
Trên 150kmGiá 14k/kmGiá 16k/km360k/người

Note: Giá trên chưa bao gồm VAT và các loại phí khác phát sinh trong quá trình di chuyển như vé cầu đường,… Ngoài các chi phí trên thì còn có thêm một số loại chi phí khác cũng được tính thêm vào trong phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói như:

Các loại chi phí khác

Thùng carton20.000đ – 40.000đ/thùng (tùy loại)
Màng bọc đồ dùng90.000đ/cuộn
Công tháo lắp máy lạnhTùy theo công suất và số lượng máy lạnh sử dụng
Công tháo lắp vật dùng gỗ, nội thấtPhụ thuộc vào số lượng vật dụng và mức độ khó/dễ khi tháo lắp
Công vận chuyển đồ dùng vào các khu vực đặc biệtDựa vào khu vực vận chuyển đặc biệt: hẻm nhỏ, chung cư, lên/xuống cầu thang,…

Bảng giá trên chỉ áp dụng với dịch vụ chuyển nhà từ 10 xe chở lên

Lưu ý:

 • Bảng giá trên chỉ là tham khảo
 • Đối với khách hàng đi cả chiều thì chiêều về thì sẽ được tính giá cước bằng 30% giá cước của chiều đi.
 • Bảng giá sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang chủ, giá cước đã bao gồm phí.

Chúng tôi vừa chia sẻ về dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Huyện Thạch Thất tại Taxi tải Thành Hưng. Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà, hãy liên hệ với chúng tôi qua website: http://taxitaithanhhungg.com/ hoặc hotline: 0983967373. Đội ngũ nhân viên sẽ lập tức tiếp nhận, tư vấn tận tình và tiến hành khảo sát tình hình để thực hiện hợp đồng vận chuyển đồ đạc nhanh chóng và uy tín nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *