Chuyển nhà trọn gói quận Nam Từ Liêm nhanh chóng, chuyên nghiệp

Rate this post

Dọn nhà là công việc rất khó nhọc đối với chúng ta. Khi bạn cần chuyển nhà thì bạn và gia đình phải bỏ ra không ít công sức, thời gian từ ngày này qua ngày khác để dọn đồ đến nơi mới. Để tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức khách hàng bỏ ra thì dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Nam Từ Liêm của Thành Hưng ra đời và góp sức trong suốt mấy năm qua. 

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Thường Tín 

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói có gì đặc biệt?

Chuyển nhà luôn là vấn đề chiếm rất nhiều thời gian của bạn mỗi khi phải vận chuyển đồ đạc, hàng hóa từ nhà cũ đến nhà mới. Đồng thời, việc này yêu cầu nguồn nhân lực hùng hậu và có chuyên môn cao. Thế nhưng, với mỗi người chúng ta đều có công việc khác nhau và có thế mạnh về từng lĩnh vực đó. Thay vì phải di chuyển đến nơi ở khác nhưng không thể tự mình thực hiện. Thì giải pháp để đảm bảo an toàn và tránh hư hỏng đồ chính là thuê dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp hỗ trợ.

Họ sẽ là những người đảm bảo cho các khâu vận chuyển từ tháo dỡ, đóng gói, bốc xếp cho đến vận chuyển vào nhà sắp xếp lại cẩn thận, gọn gàng. Đồng thời, tất cả thiết bị kỹ thuật đều được những người thợ tay nghề cao lắp đặt hoàn chỉnh mà không hề xảy ra sai sót nào.

Hiện nay, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng đang được nhiều người lựa chọn sử dụng và đánh giá cao về sự uy tín. Thành Hưng có thể giải quyết mọi khó khăn cho khách hàng với chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với tự tay vận chuyển.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói có gì đặc biệt
Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói có gì đặc biệt

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà quận nam Từ Liêm tại Thành Hưng?

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Nam Từ Liêm 

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Nam Từ Liêm, Thành Hưng luôn luôn đặt trách nhiệm với quý khách lên hàng đầu đảm bảo sự uy tín và tin tưởng từ quý khách.

Quy trình làm việc của dịch vụ theo cách bước như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin lựa chọn dịch vụ của khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói, chuyển đồ hay chuyển văn phòng khi cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi. Mọi thắc mắc sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn trực điện thoại 24/24 và luôn sẵn sàng, nhiệt tình tư vấn hỗ trợ quý khách. 

Quý khách hãy tin tưởng sự lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tại quận Nam Từ Liêm của công ty Thành Hưng. Mọi ý kiến và yêu cầu của quý khách đều sẽ được nhân viên ghi lại đầy đủ và chuyển sang bộ chuyên khảo sát báo giá tại nhà hoàn toàn miễn phí.

Tiếp nhận thông tin lựa chọn dịch vụ của khách hàng
Tiếp nhận thông tin lựa chọn dịch vụ của khách hàng
 • Bước 2: Khảo sát đồ đạc và báo giá dịch vụ chuyển nhà

Sau khi khách hàng đã liên hệ với bộ phận nhân viên tư vấn hỗ trợ của Thành Hưng chúng tôi, nhân viên sẽ ghi lại một số thông tin của khách hàng như: tên, địa chỉ chuyển đi và địa chỉ chuyển đến, khối lượng ước lượng của đồ cần chuyển đi. 

Khảo sát đồ đạc và báo giá dịch vụ chuyển nhà
Khảo sát đồ đạc và báo giá dịch vụ chuyển nhà

Sau đó sẽ chuyển các thông tin của quý khách đến chuyên viên khảo sát. Chúng tôi sẽ báo giá ngay sau đó nếu khối lượng cần chuyển đi ít để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Còn trường hợp khối lượng đồ cần chuyển đi nhiều và phức tạp, nhân viên sẽ sắp xếp lịch hẹn với quý khách để khảo sát tại nhà. Việc khảo sát tại nhà là hoàn toàn miễn phí và không nằm trong hợp đồng dịch vụ chuyển nhà nên quý khách hoàn toàn yên tâm. Sau đó nhân viên sẽ báo giá chi phí vận chuyển nhà trọn gói cho quý khách. 

Nếu quý khách có yêu cầu hay thắc mắc gì thêm, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp tục tư vấn cho quý khách. Sau khi hai bên đã thoả thuận giá cả và đi đến thống nhất thì quý khách sẽ ký kết hợp đồng và tạm ứng từ 10 đến 20% giá trị hợp đồng cho nhân viên khảo sát của chúng tôi.

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói Quận Hà Đông chuyên nghiệp, giá rẻ

 • Bước 3: Triển khai dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Nam Từ Liêm

Dựa theo thỏa thuận giữa hai bên đã ghi trong hợp đồng vận chuyển sau khi đến tại nhà khảo sát, báo giá hoặc khi báo giá qua điện thoại. Đúng ngày giờ nhân viên của chúng tôi sẽ mang theo đồ nghề tháo lắp và vật liệu bọc lót đến địa điểm cần chuyển đồ đi và tiến hành tháo và đóng gói những đồ đạc cần thiết. 

Với một số trường hợp khách hàng cần chuyển đồ theo đúng giờ để đảm bảo phong thủy. Vui lòng báo lại cho nhân viên báo giá. Chúng tôi sẽ cho nhân viên đi sớm hơn để tránh xảy ra tình trạng chậm trễ do tắc đường. Việc tháo lắp và đóng gói luôn được nhân viên của chúng tôi thực hiện một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Đảm bảo việc chuyển nhà của quý khách sẽ xong ngay trong ngày.

Triển khai dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Nam Từ Liêm
Triển khai dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Nam Từ Liêm

Quý khách hoàn toàn có thể giám sát công nhân làm việc và nhắc nhở để nhân viên chúng tôi có thể làm hài lòng quý khách nhất có thể. Sau khi đóng gói và vận chuyển lên xe chở hàng đến địa điểm mới. Nhân viên của chúng tôi sẽ vận chuyển và sắp xếp lại đúng vị trí mà khách hàng yêu cầu.

 • Bước 4: Bàn giao, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng chuyển nhà

Sau khi công việc chuyển nhà đã hoàn tất. Nhân viên Thành Hưng bàn giao để cùng quý khách sẽ kiểm tra lại đồ đạc của mình đã sắp xếp đúng vị trí và có vấn đề phát sinh thêm hay không (khoan tivi, lắp rèm .vv..). Nếu có chúng tôi sẽ sửa lại cho quý khách.

Nếu không có vấn đề gì phát sinh thêm, quý khách sẽ thanh toán số tiền còn lại cho nhân viên chúng tôi.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Nam Từ Liêm 
Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Nam Từ Liêm

Dịch vụ chuyển nhà quận Nam Từ Liêm của Thành Hưng có ưu điểm gì?

Chúng tôi hiểu rõ sự lo lắng của quý khách khi chuyển nhà, văn phòng từ vị trí cũ sang vị trí mới vì vậy chúng tôi xin cam kết:

 • Làm việc đúng giờ, tư vấn khảo sát rõ ràng, miễn phí và vận chuyển theo yêu cầu.
 • Lập bảng kê số lượng tài sản của quý khách cần vận chuyển để báo giá.
 • Hợp đồng vận chuyển có đủ cơ sở pháp lý, có dấu triện đỏ pháp nhân của công ty Thành Hưng.
 • Bồi thường 100% tài sản của quý khách nếu làm hỏng hay mất trong quá trình vận chuyển.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và hiểu rõ các quy trình chuyển nhà trọn gói sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách một cách nhanh chóng và dễ hiểu nhất.
 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, uy tín nên quý khách hoàn toàn yên tâm trong quá trình vận chuyển.
 • Đảm bảo chất lượng phục vụ tốt,giá cả thị trường hợp lý.
Dịch vụ chuyển nhà quận Nam Từ Liêm của Thành Hưng có ưu điểm gì
Dịch vụ chuyển nhà quận Nam Từ Liêm của Thành Hưng có ưu điểm gì

Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thành Hưng

Giá cước dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thành Hưng sẽ có sự chênh lệch giữa xe nhỏ và xe lớn,…Cụ thể giá cước taxi tải Thành Hưng tại Hà Nội được tính như sau:

Giá cước nội thành Hà Nội (Phạm vi dưới 40 km):

Loại xe Giá mở cửa 4 km đầu tiên (VND) Từ 5 đến 15 km (VND) Từ 16 km trở lên (VND) Thời gian chờ (VND)
Xe nhỏ   145.000 18.500 12.500 60.000 đồng/giờ
Xe lớn 190.000 21.500 14.500 60.000 đồng/giờ

Giá cước ngoại thành Hà Nội:

Loại xe Từ 40 đến 100 km (VND/km) Từ 101 km trở lên (VND/km) Phụ trội thời gian (VND/giờ)
Xe nhỏ 12.000 14.000 13.500
Xe lớn 14.000 17.000 16.000

Lưu ý: Giá trên đã bao gồm phí VAT. Bảng giá sẽ có thay đổi phụ thuộc vào một số yếu tố khác như: nhà của bạn nằm sâu trong ngõ hay ở ngoài mặt đường, đồ đạc hàng hoá có nhiều không,… Bảng giá sẽ được cập nhật thường xuyên trên website của chúng tôi.

Qua bài viết trên của Taxi tải Thành Hưng cung cấp, mong có thể giúp cho quý khách có thể đưa ra lựa chọn hợp lý cho mình trong việc tìm kiếm các gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *