Chuyển nhà trọn gói thị xã Sơn Tây nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

Rate this post

Bạn đang sinh sống và làm việc tại thị xã Sơn Tây và có nhu cầu chuyển nhà sang một địa điểm mới hoặc chuyển đồ từ địa phương này sang địa phương khác? Bạn đang suy nghĩ và phân vân giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói uy tín để giúp bạn vận chuyển đồ được diễn ra nhanh chóng và an toàn? Vậy hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thị xã Sơn Tây từ đơn vị vận tải hàng đầu – taxi Thành Hưng hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn.

Khi nào cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Ngày nay, thị trường bất động sản ngày càng sôi nổi và nhu cầu nhà ở của con người ngày càng tăng cao. Vì thế mà một người có thể chuyển nhà nhiều lần trong một năm. Nếu như chỉ là dọn đồ của một người thì không có gì vất vả, tuy nhiên thường là các hộ gia đình nhỏ lẻ thường xuyên chuyển nhà. Vì vậy, đồ đạc của hộ gia đình là vô cùng nhiều và lỉnh kỉnh, tự thu dọn sẽ mất thời gian và gây nhọc nhằn cho gia chủ.

Không phải ai cũng sắp xếp được thời gian chuyển nhà và cũng không phải ai cũng đủ thể lực để tự mình chuyển các đồ đạc. Không chỉ có thế, cách vận chuyển không chuyên nghiệp sẽ dễ phát sinh nhiều sự cố hơn như là: thất lạc đồ, rơi vỡ vật dụng hay những vật cồng kềnh nặng mà không có chuyên môn tháo lắp rất dễ gây hư hỏng và nguy hại cho gia chủ.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Huyện Sóc Sơn

Lúc này, hãy để dịch vụ chuyển nhà trọn gói  Hà Nội cùng san sẻ và đánh bay đi nỗi lo này. Nếu có ý định chuyển nơi ở, quý khách thật sự nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Hay kể cả chỉ đơn giản là chuyển các đồ đạc từ địa phương này qua địa phương khác, hãy tìm đến các dịch vụ vận chuyển trọn gói để đỡ tốn sức và tiết kiệm thời gian. Sự ra đời của dịch vụ vận chuyển đồ đạc trọn gói như một cứu cánh với nhiều người và nó đang dần trở nên phổ biến hơn trong đời sống hiện đại.

Khi nào cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Khi nào cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại thị xã Sơn Tây

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại thị xã Sơn Tây. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và có một số bộ phận băng nhóm giả danh công ty nhằm chiếm đoạt lợi ích khách hàng. Vậy sau đây chúng tôi sẽ ghi lại một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ để quý khách rõ hơn.

 • Hiểu rõ về đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Ngày nay, thời đại công nghệ phát triển thì không gì khó để xem được những đánh giá và có thông tin cơ bản về các đơn vị vận tải. Hãy xem trước để tránh những chiêu trò lừa đảo và bảo đảm quyền lợi cho bản thân cũng như tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc.

 • Hợp đồng chi tiết, các điều khoản cụ thể

Hợp đồng là căn cứ pháp lý ràng buộc 2 bên. Vì vậy hợp đồng nhất định phải rõ ràng các khoản mục, không được mập mờ để tránh việc mất quyền lợi của khách hàng cũng như thiệt thòi cho đơn vị cung cấp dịch vụ.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại thị xã Sơn Tây
Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại thị xã Sơn Tây

Lý do nên chọn dịch vụ vận chuyển nhà thị xã Sơn Tây của taxi tải Thành Hưng

Taxi tải Thành Hưng được biết đến là một công ty vận tải nổi tiếng, được nhiều đơn vị trong nghề và các khách hàng trên khắp cả nước tín nhiệm. Vì thế nếu như bạn có ý muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà thị xã Sơn Tây thì đừng chần chừ mà hãy chọn Thành Hưng bởi các lý do sau đây:

 • Giá rẻ, phù hợp với nhiều tầng lớp khách hàng: Giá cả là yếu tố hàng đầu thu hút quý khách đến với Thành Hưng. Mức giá phải chăng cùng với những chính sách ưu đãi cực hấp dẫn chính là một điểm cộng lớn trong mắt khách hàng. Chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng lần đầu sử dụng và các khách hàng sử dụng lại dịch vụ vận chuyển nhà bên đơn vị. Giá ở bên Thành Hưng được cất nhắc kỹ càng và đảm bảo rẻ hơn mặt bằng chung trên thị trường.
 • Nhân viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn vững chắc: Không thể không kể đến các nhân viên của Thành Hưng là một yếu tố góp phần tạo nên tên tuổi của đơn vị. Thái độ niềm nở, phong cách làm việc chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm, được trau dồi kiến thức thường xuyên… đây chính là những từ để miêu tả về đội ngũ nhân viên của chúng tôi.
 • Dịch vụ luôn đảm bảo đúng tiến độ: Chúng tôi luôn luôn chính xác lịch hẹn đã hẹn trên hợp đồng và hết sức nhanh gọn trong quá trình vận chuyển để đảm bảo kịp hoặc sớm hơn tiến độ. Thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn vì vậy quý khách không phải lo về việc bị trễ thời gian.
 • Hợp đồng cụ thể, chi tiết và rõ ràng: Chúng tôi luôn quan niệm là phải minh bạch trong mọi khâu nên hợp đồng của Thành Hưng được viết rõ ràng từ những điều khoản nhỏ và luôn ưu tiên quyền lợi của khách hàng sao cho khách hàng chiếm ưu thế lớn nhất. Hoá đơn và chứng từ của đơn vị Thành Hưng luôn chính xác và minh bạch
 • Hàng hoá, đồ đạc được bảo đảm: Chúng tôi rất chú trọng đến bảo vệ tài sản của quý khách. Chính vì thế trước khi thực hiện quá trình vận chuyển, chúng tôi có ghi và phân loại các loại đồ đạc như là đồ gỗ, đồ dễ vỡ… Sau đó dùng các loại giấy gói chuyên dụng để bọc chúng lại. Chi phí bao bọc được đơn vị hỗ trợ hoàn toàn. Chúng tôi mong muốn đồ đạc của quý vị được an toàn và không chịu nhiều tổn thất về tài sản.
 • Phục vụ tại tất cả các xã huyện tại địa bàn thị xã Sơn Tây như: Quốc Oai, Quảng Oai, Tùng Thiện, Phúc Thọ, Thạch Thất, Bất Bạt.
Lý do nên chọn dịch vụ vận chuyển nhà thị xã Sơn Tây của taxi tải Thành Hưng
Lý do nên chọn dịch vụ vận chuyển nhà thị xã Sơn Tây của taxi tải Thành Hưng

Quy trình vận chuyển nhà trọn gói tại thị xã Sơn Tây của Taxi tải Thành Hưng

Thành Hưng được lòng nhiều khách hàng và các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc bởi quy trình đạt tiêu chuẩn và lộ trình phục vụ cụ thể rõ ràng. Quy trình vận chuyển nhà trọn gói tại Thị xã Sơn Tây như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Thành Hưng luôn sẵn sàng tiếp đón và ghi nhận yêu cầu của quý khách về dịch vụ vận chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng trọn gói. Nhân viên sẽ liên lạc để tiếp nhận thông tin của quý khách đồng thời đưa ra phương án vận chuyển hợp lý và chăm sóc hỗ trợ dịch vụ nhiệt tình chu đáo nhất.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Sau khi tiếp nhận được thông tin của khách hàng cung cấp thì nhân viên sẽ liên hệ xác nhận đặt lịch thời gian, địa chỉ hẹn.

Nhân viên sẽ nhanh chóng đến tại nhà hoặc văn phòng của quý vị để khảo sát cũng như ghi lại số lượng đồ đạc cần chuyển trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Sau đó, chúng tôi sẽ lập kế hoạch chi tiết cho phương án vận chuyển. Nếu khối lượng đồ dùng thiết bị quá nhiều và phức tạp thì nhân viên sẽ ghi lại đầy đủ các thông tin của khách hàng cung cấp và chuyển đến bộ phận khảo sát, sau đó gửi bảng giá cụ thể đến khách hàng. Tất cả quy trình này đều miễn phí.

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói Huyện Thạch Thất 

Bước 3: Tiến hành vận chuyển nhà

Để cho quá trình vận chuyển được diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng, Taxi tải Thành Hưng đã chọn phương án chia các nhóm thợ ra để phù hợp công việc và làm việc hiệu quả khoa học hơn. Cụ thể như sau:

 • Nhóm đóng gói: phụ trách chính về sắp xếp, phân chia và đóng gói các loại đồ đạc vào thùng giấy, bìa chuyên dụng. Đối với đồ dễ vỡ thì gói bọc cẩn thận, những thiết bị dễ trầy xước đều được chúng tôi bọc lót kỹ càng.
 • Nhóm vận chuyển: xe tải đa dạng nhiều loại khối lượng trọng tải luôn được phân bổ đúng tiêu chuẩn và với khối lượng đồ để phù hợp vào ngõ, ngách nơi chuyển đi và chuyển đến cho bạn.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Khi hoàn thành xong hết mọi công việc chuyển nhà, theo hợp đồng, hai bên sẽ đến bước thanh lý hợp đồng. Nếu như chẳng may có xảy ra vấn đề gì gây thiệt hại cho quý khách, Thành Hưng cam kết sẽ bồi thường theo đúng giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Quy trình vận chuyển nhà trọn gói tại thị xã Sơn Tây của Taxi tải Thành Hưng
Quy trình vận chuyển nhà trọn gói tại thị xã Sơn Tây của Taxi tải Thành Hưng

Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thành Hưng

Giá dịch vụ chuyển nhà sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 • Khối lượng đồ đạc
 • Đồ đạc có cần tháo, lắp nhiều không
 • Quãng đường vận chuyển là xa hay gần
 • Có đồ nặng cần đến nhiều nhân lực không
 • Nhà cao tầng hay trong khu dân cư
 • Có sử dụng dịch vụ tháo lắp máy lạnh không
 • Thời gian vận chuyển là ban ngày hay ban đêm

Dưới đây là bảng giá tham khảo dịch vụ chuyển nhà trọn gói, để có được báo giá chính xác thì bạn cần liên hệ các đơn vị cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ.

Giá dịch vụ chuyển nhà theo loại xe vận chuyển

Loại xe tải vận chuyểnGiá mở cửa (dưới 4km đầu tiên)Từ km thứ 5 trở điGiá chờChi phí bốc dỡ đồ dùng
Chuyển nhà dùng Xe tải nhỏ  (500kg)210k20k/km85k/giờ365k/người
Chuyển nhà dùng Xe tải 1 tấn260k23k/km85kgiờ365k/người
Chuyển nhà dùng Xe tải 1,5 tấn270k25k/km85k/giờ365k/người
Chuyển nhà dùng Xe tải 1,9 tấn340k26k/km105k/giờ365k/người
Chuyển nhà dùng Xe tải 2,4 tấn390k38k/km105k/giờ365k/người

Note: Giá trên chưa bao gồm VAT và các loại phí khác phát sinh trong quá trình di chuyển như vé cầu đường,…

Giá dịch vụ theo quãng đường vận chuyển

Khoảng cáchXe tải 1 tấnXe tải 2 tấn trở lênChi phí bốc dỡ
4km đầu260k310k365k/người
Từ 5km đến 20km260k (4 km đầu) + 20k (từ km thứ 5 – km 20)310k (4km đầu) + 20k (từ km thứ 5 – km 20)365k/người
Từ 21km đến 25km510k610k365k/người
Từ 26km đến 30km610k660k365k/người
Từ 31km đến 35km660k710k365k/người
Từ 36km đến 45km710k810k365k/người
Từ 46km đến 55km810k910k365k/người
Từ 56km đến 65km960k1.100k365k/người
Từ 66km đến 85kmGiá 16k/kmGiá 18k/km365k/người
Từ 86km đến 150kmGiá 15k/kmGiá 17k/km365k/người
Trên 150kmGiá 14k/kmGiá 16k/km365k/người

Note: Giá trên chưa bao gồm VAT và các loại phí khác phát sinh trong quá trình di chuyển như vé cầu đường,… Ngoài các chi phí trên thì còn có thêm một số loại chi phí khác cũng được tính thêm vào trong phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói như:

Các loại chi phí khác

Thùng carton20.000đ – 40.000đ/thùng (tùy từng loại)
Màng bọc đồ dùng90.000đ/cuốn
Công tháo lắp máy lạnhTùy thuộc vào công suất và số lượng máy lạnh sử dụng
Công tháo lắp vật dùng gỗ, nội thấtTùy thuộc vào số lượng vật dụng và mức độ khó/dễ khi tháo lắp
Công vận chuyển đồ dùng vào các khu vực đặc biệtTùy thuộc vào khu vực vận chuyển đặc biệt: hẻm nhỏ, chung cư, lên/xuống cầu thang,…

Lưu ý:

 • Bảng giá trên chỉ là tham khảo
 • Đối với khách hàng đi cả chiều thì chiêều về thì sẽ được tính giá cước bằng 30% giá cước của chiều đi.
 • Bảng giá sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang chủ, giá cước đã bao gồm phí.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Hoàng Mai 

Bài viết trên đây là các thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại thị xã Sơn Tây. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp đón và phục vụ quý khách bất cứ nơi nào. Sự hiện diện của quý khách là niềm vinh dự và là động lực to lớn của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *