Những điềm báo may mắn, tin vui, phước lộc đầy nhà

Rate this post

Trong cuộc sống, chúng ta đôi khi cảm nhận được những dấu hiệu về những điều sắp xảy ra trong tương lai. Những dấu hiệu này thường được xem là các điềm báo may mắn hoặc xui xẻo sắp đến cho người trải qua chúng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu những điềm báo may mắn sắp tới là gì nhé!.

Điềm báo may mắn là gì?

Điềm báo may mắn là gì?
Điềm báo may mắn là gì?

Theo quan niệm của người xưa, những điềm báo sẽ giúp chúng ta biết được việc lành, việc dữ sẽ đến trong thời gian tới. Đó có thể là những giấc mơ, những hiện tượng sự vật vô tình xảy ra ngay trước mắt chúng ta. Trải qua hàng ngàn năm quan sát trong cuộc sống, người xưa đã đúc kết thành kinh nghiệm về dấu hiệu may mắn như chó chạy vào nhà, cây ra hoa kết dơi bay vào nhà…

Theo quan niệm của người xưa, ở hiền sẽ gặp lành, người tốt sẽ gặp những điều may mắn. Vì thế, nhiều trường hợp “điềm lành” đến bất ngờ và báo hiệu bằng những điềm báo cụ thể. Điềm báo may mắn rất được quan tâm bởi người ta tin vào những gì mình cảm nhận được. Có nhiều người có khả năng nhìn ra sớm những sự việc, sự vật sắp xảy đến với mình và đó được xem là những điềm báo sớm. Nếu điềm báo xui rủi khiến người ta lo lắng thì điềm báo may mắn lại mang lại cho chúng ta những niềm vui, sự háo hức mong đợi.

Xem thêm : Ý nghĩa số 19 trong phong thủy và đời sống

Những điềm báo may mắn được nhiều người tin tưởng

Có rất nhiều điềm báo may mắn được người xưa đúc kết, bạn có thể tham khảo một số điềm báo dưới đây để biết được mình sắp gặp được may mắn hay không.

Điềm báo trên cơ thể

Điềm báo may mắn có thể xảy đến ngay trên cơ thể của bạn
Điềm báo may mắn có thể xảy đến ngay trên cơ thể của bạn

Là những điềm báo dựa trên bộ phận cơ thể và bạn có thể cảm nhận được.

  • Bàn tay phải rung lên: Dự báo có tiền do bạn làm ra. Ngược lại, nếu lòng bàn tay phải bị ngứa thì có thể bạn sắp phải tiêu một khoản tiền lớn. Lòng tay trái ngứa thì bạn sắp có niềm vui lớn.
  • Vùng rốn ngứa: Bạn sắp gặp may mắn
  • Ngứa vị trí giữa lông mày trái và bầu mắt: Vận may sắp mỉm cười với bạn, có thể sẽ thu được khoản tiền lớn

Điềm báo từ hiện tượng tự nhiên

Dơi bay vào nhà

Dơi bay vào nhà là điểm mang tới tài lộc sung túc cho gia chủ
Dơi bay vào nhà là điểm mang tới tài lộc sung túc cho gia chủ

Dơi mặc dù là loài vật có vẻ ngoài xấu xí, sống về đêm nhưng lại mang đến nhiều tài lộc. Theo quan niệm, dơi làm tổ trong nhà sẽ là điềm may mắn vì những nơi chúng làm tổ thường là nơi tốt lành nhất. Thần tài sẽ gõ cửa nhà bạn sớm trong tương lai.

Theo người Trung Hoa, dơi rất nhạy bén khi có thể ngửi được nơi có khí tốt lành. Vậy nên, đừng lo lắng khi thấy dơi bỗng nhiên làm tổ trong nhà vì đó là điềm lành may mắn đấy.

Phân chim rơi vào đầu

Phân chim rơi vào đầu không phải là xui xẻo mà báo hiệu có điều tốt lành sắp tới
Phân chim rơi vào đầu không phải là xui xẻo mà báo hiệu có điều tốt lành sắp tới

Nghe có vẻ bất ngờ đúng không? Thế nhưng nếu chẳng may bị chim đại tiện lên đầu thì có nghĩa bạn sắp có điềm may mắn đến đấy. Bởi lẽ, chim được xem là loài động vật mang đến điều tốt lành nên đây chính là điềm báo không ngờ đến nhất.

Bướm bay vào nhà

Bướm bay vào nhà sẽ mang theo những điều tốt lành trong cuộc sống sẽ xảy tới trong tương lai
Bướm bay vào nhà sẽ mang theo những điều tốt lành trong cuộc sống sẽ xảy tới trong tương lai

Người xưa vẫn tin rằng, bướm bay vào nhà có nghĩa là bạn sắp nhận được những tin tốt lành. Nếu bướm có màu sắc tươi sáng thì tin tốt sẽ liên quan đến chuyện tình cảm, nếu bướm có màu xám đen thì tin vui liên quan đến công việc nghề nghiệp. Nên nhớ, không nên xua đuổi, bắt hay giết bướm khi thấy nó bay vào nhà vì sẽ làm gi

Những giấc mơ lạ

Một vài giấc mơ lạ là điềm báo may mắn sắp tới
Một vài giấc mơ lạ là điềm báo may mắn sắp tới

Bạn sẽ có thời điểm gặp những giấc mơ kỳ lạ như nhìn thấy cảnh vật của Thiên đường… Điều này mang ý nghĩa tốt trong vận may.

Hoặc, những giấc mơ như bị người khác chế giễu, mơ thấy một con chim đẹp, mơ thấy nhà đổ nát, mơ thấy vàng, mơ thấy máu hoặc mơ thấy quan tài… đều là dấu hiệu của điềm báo may mắn.

Xem thêm : Ý nghĩa của số 49 là gì? Số 49 có mang tới xui xẻo không?

Đây là những điềm báo tốt mà bạn nên chú ý trong cuộc sống. Mọi người đều mong muốn có tất cả mọi điều tốt đẹp đến với họ. Vì vậy, không nên bỏ qua các dấu hiệu tốt và sẵn sàng chào đón chúng! Taxi Tải Thành Hưng xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *