Chuyển nhà trọn gói quận Hai Bà Trưng chuyên nghiệp, giá rẻ

Rate this post

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội mang đến những lợi ích gì cho người dùng? Địa chỉ nào uy tín cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội ? Mời bạn cùng theo dõi nội dung bài viết để có những thông tin hữu ích nhất nhé!

Quận Hai Bà Trưng thành phố Hà Nội là quận trung tâm sầm uất nhất của thành phố. Vì vậy nhu cầu sử dụng các dịch vụ rất cao, đặc biệt là dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, kho, xưởng, cửa hàng… trọn gói ngày càng nhiều.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Hai Bà Trưng mang đến những lợi ích gì?

Chuyển nhà trọn gói quận Hai Bà Trưng chuyên nghiệp, giá rẻ 1
Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Hai Bà Trưng giúp tiết kiệm chi phí

Mỗi lần chuyển nhà bạn sẽ phải đối diện với rất nhiều những công việc như: thu dọn, đóng gói, thuê người tháo dỡ đồ điện tử, gọi xe vận chuyển… Đây là những công việc tưởng chừng như đơn giản, nhưng nó lại tiêu tốn của bạn rất nhiều thời gian và công sức.

Nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Hai Bà Trưng, thì tất cả những công việc này sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bởi dịch vụ chuyển nhà trọn gói của các công ty, sẽ mang đến những lợi ích cho khách hàng như:

 • Công ty chuyển nhà trọn gói có đầy đủ các trang bị, xe tải nhiều kích cỡ, đội công nhân chuyên nghiệp. Sẽ làm tất cả các công việc từ A – Z khách hàng không cần động tay vào bất kỳ một công việc nào.
 • Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian chuyển nhà.
 • Tất cả tài sản của khách hàng đều được đảm bảo độ an toàn 100%. Nếu không may đồ đạc bị đổ vỡ, công ty sẽ bồi hoàn giá trị tài sản tính theo thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Thường Tín

Cần lưu ý gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Hai Bà Trưng?

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, cửa hàng, kho, xưởng… trọn gói của người dân quận Hai Bà Trưng ngày càng tăng cao, nên có nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói được thành lập tại đây. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng làm việc uy tín, chất lượng.

Có một số công ty còn làm việc chưa chuyên nghiệp, đóng gói đồ đạc của khách hàng không đúng kỹ thuật dẫn đến tình trạng bị hư hỏng, đổ vỡ nhưng không có chế độ bồi hoàn thỏa đáng. Cũng có một số công ty lại đưa ra nhiều lý do để thu thêm phí dịch vụ của khách hàng. Điều này cũng đã gây mất lòng tin của nhiều người dân khi muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Để tránh được các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà làm ăn kém uy tín. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Hai Bà Trưng, bạn cũng cần phải lưu ý những điểm sau:

Chuyển nhà trọn gói quận Hai Bà Trưng chuyên nghiệp, giá rẻ 2
Chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Hai Bà Trưng có bảng báo giá rõ ràng
 • Bạn hãy tham khảo trước các công ty chuyển nhà trọn gói trên các trang mạng xã hội, sau đó lựa chọn ra công ty làm việc uy tín nhất.
 • Chỉ sử dụng các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói có bảng báo giá, có cam kết bồi hoàn trước khi thi công chuyển nhà.
 • Chọn công ty có đầy đủ đội ngũ công nhân gồm thợ điện lạnh, công nhân bốc vác có nhiều năm kinh nghiệm và có dàn xe vận chuyển nhiều kích cỡ.
 • Bạn nên thu dọn tất cả các đồ dùng cá nhân như: quần áo, trang sức, chăn màn trước. Vì đây là những đồ dùng có tính chất tế nhị, bạn nên cất gọn trước nhằm tránh mất mát.
 • Trong quá trình chuyển nhà bạn nên cử người thân giám sát công nhân đóng gói, vận chuyển. Điều này sẽ giúp cho quá trình chuyển nhà diễn ra nhanh chóng, tất cả các đồ đạc của bạn sẽ được sắp xếp theo đúng ý của bạn hơn.

Xem thêmChuyển nhà trọn gói huyện Phúc Thọ giá rẻ

Lý do nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Hai Bà Trưng của Thành Hưng

Trong số những công ty chuyển nhà trọn gói làm việc uy tín, chất lượng tại quận Hai Bà Trưng. Công ty TNHH đầu tư thương mại và vận chuyển Thành Hưng luôn là địa chỉ đáng tin cây, được nhiều người dân tin dùng nhất hiện nay.

Công ty có trên 25 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam. Khách hàng sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói… Của công ty sẽ nhận được sự hài lòng nhất về chất lượng cũng như giá thành dịch vụ.

Chuyển nhà trọn gói quận Hai Bà Trưng chuyên nghiệp, giá rẻ 3
Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Hai Bà Trưng uy tín nhất

Khách hàng tin dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Hai Bà Trưng, của công ty Thành Hưng sẽ đón nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực như:

 • Giá dịch vụ rẻ nhất. Công ty có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá đến 50% cho khách hàng. Thành Hưng luôn có bảng báo giá dịch vụ chính xác cho khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ. Cam kết không thu thêm bất kỳ một khoản phí phát sinh dịch vụ nào khác, chỉ thu đúng mức phí ban đầu.
 • Chất lượng dịch vụ tốt nhất. Thành Hưng có dàn xe tải nhiều kích cỡ, đội ngũ công nhân chuyên nghiệp. Đảm bảo sẽ đóng gói và vận chuyển đồ đạc một cách an toàn nhất, tránh tình trạng đổ vỡ hư hỏng tài sản.
 • Cung cấp dịch vụ 24h. Công ty sẵn sàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói 24h, trên mọi nẻo đường của quận Hai Bà Trưng. Chỉ cần khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ, nhân viên của công ty sẽ có mặt ngay trong vòng 30 phút.
 • Chế độ bảo hành uy tín nhất. Trường hợp không may trong quá trình vận chuyển đồ đạc bị hư hỏng, vỡ. Công ty sẽ bồi hoàn đúng 100% giá trị tài sản ở thời điểm hiện tại cho khách hàng.

Quy trình chuyển nhà trọn gói Quận Hai Bà Trưng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Hai Bà Trưng, của công ty Thành Hưng có quy trình làm việc rất chuyên nghiệp và khoa học theo những bước sau:

 • Bước 1. Công ty tiếp nhận thông tin của khách hàng 24h qua số hotline 0983967373.
 • Bước 2. Cử nhân viên đến địa chỉ khách hàng cung cấp để khảo sát và báo giá dịch vụ.
 • Bước 3. Thống nhất giá dịch vụ và ký kết hợp đồng làm việc với khách hàng.
 • Bước 4. Thi công chuyển nhà trọn gói theo đúng thời gian đã cam kết với khách hàng.
 • Bước 5. Khách hàng kiểm tra, nghiệm thu và thanh toán phí dịch vụ cho công ty.

Xem thêm: Câu hỏi thường gặp về dịch vụ Taxi tải của Thành Hưng

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Hai Bà Trưng bao nhiêu?

Chuyển nhà trọn gói quận Hai Bà Trưng chuyên nghiệp, giá rẻ 4
Thành Hưng nhận chuyển nhà trọn gói quận Hai Bà Trưng giá rẻ

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá chuyển nhà

Hiện nay mức giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Hai Bà Trưng có mức giá dao động từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng/ lần. Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói không cố định, mà có sự giao động là do các yếu tố sau:

 • Khối lượng đồ đạc cần vận chuyển nhiều hay ít. Nếu đồ đạc nhiều cần sử dụng nhiều chuyến xe và nhân công thì giá cao hơn.
 • Quãng đường vận chuyển dài hay ngắn. Đường đi xa thì mức giá cao hơn so với quãng đường đi ngắn.
 • Số lượng đồ điện tử cần tháo dỡ và lắp đặt nhiều hay ít.
 • Địa thế ngôi nhà cần chuyển đến và đi, có thể chạy xe tải đến tận cổng nhà hay không.

Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Hai Bà Trưng chi tiết nhất

Dưới đây là bảng giá tham khảo dịch vụ chuyển nhà trọn gói, để có được báo giá chính xác thì bạn cần liên hệ các đơn vị cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ.

Giá dịch vụ chuyển nhà theo loại xe vận chuyển

Loại xe tải vận chuyểnGiá mở cửa (dưới 4km đầu tiên)Từ km thứ 5 trở điGiá chờChi phí bốc dỡ đồ dùng
Chuyển nhà dùng Xe tải nhỏ  (500kg)210k20k/km85k/giờ365k/người
Chuyển nhà dùng Xe tải 1 tấn260k23k/km85kgiờ365k/người
Chuyển nhà dùng Xe tải 1,5 tấn270k25k/km85k/giờ365k/người
Chuyển nhà dùng Xe tải 1,9 tấn340k26k/km105k/giờ365k/người
Chuyển nhà dùng Xe tải 2,4 tấn390k38k/km105k/giờ365k/người

Note: Giá trên chưa bao gồm VAT và các loại phí khác phát sinh trong quá trình di chuyển như vé cầu đường,…

Giá dịch vụ theo quãng đường vận chuyển

Khoảng cáchXe tải 1 tấnXe tải 2 tấn trở lênChi phí bốc dỡ
4km đầu260k310k365k/người
Từ 5km đến 20km260k (4 km đầu) + 20k (từ km thứ 5 – km 20)310k (4km đầu) + 20k (từ km thứ 5 – km 20)365k/người
Từ 21km đến 25km510k610k365k/người
Từ 26km đến 30km610k660k365k/người
Từ 31km đến 35km660k710k365k/người
Từ 36km đến 45km710k810k365k/người
Từ 46km đến 55km810k910k365k/người
Từ 56km đến 65km960k1.100k365k/người
Từ 66km đến 85kmGiá 16k/kmGiá 18k/km365k/người
Từ 86km đến 150kmGiá 15k/kmGiá 17k/km365k/người
Trên 150kmGiá 14k/kmGiá 16k/km365k/người

Note: Giá trên chưa bao gồm VAT và các loại phí khác phát sinh trong quá trình di chuyển như vé cầu đường,… Ngoài các chi phí trên thì còn có thêm một số loại chi phí khác cũng được tính thêm vào trong phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói như:

Các loại chi phí khác

Thùng carton20.000đ – 40.000đ/thùng (tùy từng loại)
Màng bọc đồ dùng90.000đ/cuốn
Công tháo lắp máy lạnhTùy vào công suất và số lượng máy lạnh sử dụng
Công tháo lắp vật dùng gỗ, nội thấtTùy vào số lượng vật dụng và mức độ khó/dễ khi tháo lắp
Công vận chuyển đồ dùng vào các khu vực đặc biệtTùy vào khu vực vận chuyển đặc biệt: hẻm nhỏ, chung cư, lên/xuống cầu thang,…

Lưu ý:

 • Bảng giá trên chỉ là tham khảo
 • Đối với khách hàng đi cả chiều thì chiêều về thì sẽ được tính giá cước bằng 30% giá cước của chiều đi.
 • Bảng giá sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang chủ, giá cước đã bao gồm phí.

Công ty Thành Hưng là địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Hai Bà Trưng uy tín, chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa… hãy liên hệ trực tiếp vào số 0983967373, hoặc truy cập vào trang web http://taxitaithanhhungg.com/ của công ty Thành Hưng để được tư vấn miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *