Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Huyện Ứng Hòa an tâm, chất lượng

Rate this post

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Ứng Hòa không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức đảm bảo sức khỏe mà còn rất an toàn. Vậy nhưng, huyện Ứng Hòa có rất nhiều công ty vậy làm sao để chọn được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp với mức giá thành hợp lý. Bài viết sau sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện về dịch vụ này và lựa chọn được đơn vị ưng ý.

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Ứng Hòa để an tâm và tiết kiệm
Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Ứng Hòa để an tâm và tiết kiệm

Khi nào cần sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà?

Ngày nay, khi mà khoa học kỹ thuật phát triển, sức lao động của con người được giải phóng rất nhiều. Vậy nên, không có gì là khó hiểu các loại hình dịch vụ, trong đó có chuyển nhà ngày càng mọc lên như nấm. Tuy nhiên, một số người vẫn còn băn khoăn rằng có nên sử dụng dịch vụ này không, khi nào thì cần… Chúng ta cùng nhau giải đáp nhé:

 • Khi nhà bạn có quá nhiều đồ đạc khiến bạn không biết bắt đầu tư đầu, vận chuyển bao lâu cho hết. Điều này thực sự là một bài toán khó với nhiều người. Đó là chưa kể có nhiều đồ nặng, cồng kềnh như tủ quần áo, máy giặt, bàn ghế…khiến việc vận chuyển trở nên khó khăn. Lúc này đừng suy nghĩ nhiều bạn hãy gọi cho dịch vụ chuyển nhà để họ lo trọn gói nhé.
 • Khi bạn quá bận rộn và không có thời gian. Công việc chất đống khiến, lịch trình dày đặc, bạn không thể nghỉ làm để dọn nhà. Vậy thì dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Ứng Hòa sẽ giúp bạn lo toan mọi thứ mà không hề làm bạn tốn thời gian.
 • Bạn cần chuyển nhà gấp để kịp tân gia hoặc thực hiện các kế hoạch. Nếu bạn tự chuyển, tự sắp xếp, thời gian có thể là 2-4 ngày thậm chí mất cả tuần. Vậy thì lúc này hãy gọi cho đơn vị dịch vụ. Với đội ngũ dịch vụ đông đảo chuyên nghiệp họ sẽ giúp bạn ổn định chỗ ở nhanh chóng nhất.
 • Bạn muốn tiết kiệm chi phí và công sức: Bạn đã tính toán và thấy rằng việc tự vận chuyển nhà tốn nhiều chi phí và công sức. Bạn muốn tiết kiệm tiền lại nhàn thân thì giải pháp tốt nhất là sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Ừng Hòa.

Với những thông tin nói trên bạn đã nắm được lợi ích của việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội rồi chứ. Vấn đề còn lại là bạn phải chọn đơn vị uy tín để hưởng trọng những đặc quyền khách hàng đáng được nhận.

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói huyện Ba Vì 

Cảnh báo sử dụng dịch vụ chuyển đồ giá rẻ- không uy tín

Tìm hiểu kỹ để lựa chọn đơn vị uy tín chất lượng
Tìm hiểu kỹ để lựa chọn đơn vị uy tín chất lượng

Hiện nay, trên địa bàn huyện Ứng Hòa nói riêng và trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều công ty chuyển đồ. Và khi giới thiệu, quảng cáo, đơn vị nào cũng tự nhận mình là uy tín, chất lượng. Tuy nhiên, trên thực tế nhiều khách hàng đã rất bất mãn khi gặp phải những đơn vị kém chuyên nghiệp thậm chí là lừa đảo.

Trải Nghiệm Thực Tế: Chị T ở Ứng Hòa vì thấy quảng cáo chuyển nhà với mức giá rẻ nên vội vàng liên hệ đặt lịch mà không tìm hiểu kỹ. Nhưng trong quá trình vận chuyển có rất nhiều đều làm chị không hài lòng. Công ty làm việc không chuyện nghiệp, khiến đồ đạc nhà chị bị hư hỏng,  thái độ làm việc của nhân viên chị cũng không hài lòng.

Nhiều khi khách hàng còn bị thất lạc đồ đạc hay phát sinh thêm các khoản phí không nêu ra ban đầu…Hầu hết, các trường hợp này là do khách hàng gặp phải các công ty làm ăn tự phát, không có nhân sự làm việc thường xuyên. Với những công ty này thường không có hợp đồng ràng buộc nên dù khách hàng không hài lòng cũng đành chịu thiệt. Bởi vậy, trước khi làm việc với đơn vị vận chuyển nhà trọn gói huyến Ứng Hòa khách hàng cần lưu ý tìm hiểu kỹ thông tin.

Lý do nên lựa chọn chuyển nhà trọn gói Huyện Ứng Hòa 3
Khách hàng cần nắm rõ về gói dịch vụ chuyển nhà

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Huyện Ứng Hòa

Để lựa chọn được dịch vụ chuyển nhà trọn gói Huyện Ứng Hòa uy tín, chính khách hàng cần thông thái, tìm hiểu kỹ. Ngoài ra, khi làm việc với họ thì bạn cũng cần lư ý một số điểm sau đây:

 • Nắm rõ về các gói dịch vụ chuyển nhà: Thường mỗi công ty dịch vụ sẽ cung cấp các gói dịch vụ khác nhau để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Có gói chỉ vận chuyển, tức chuyên chở đồ đạc cho bạn chứ không chịu trách nhiệm đóng gói, sắp xếp. Còn với dịch vụ trọn gói thì công ty sẽ đảm nhiệm mọi khâu, bạn không cần phải làm bất cứ điều gì cả.
 • Tìm đến một đơn vị uy tín: nơi có địa chỉ làm việc rõ ràng, có pháp lý đầy đủ và quan trọng hơn là nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng. Hãy chịu khó tham khảo nhiều nguồn thông tin để biết được địa chỉ đáng tin cậy.
 • Thỏa thuận giá rõ ràng dù là với bất cứ công ty nào, tránh trường hợp nhiều đơn vị kém uy tín lấy giá rẻ ra để lôi kéo khách hàng sau đó phát sinh thêm nhiều chi phí .
 • Cần có hợp đồng vận chuyển nhà cụ thể, rõ ràng để ràng buộc pháp lý hai bên phòng khi gặp các tiình huống không mong muốn. Chẳng hạn khi đồ đạc bị hư hỏng, thất lạc cần được đền bù. Vì thế công ty nào không có hợp đồng thì khách hàng không nên làm việc.
Taxi tải Thành Hưng đơn vị dịch vụ chuyển nhà uy tín số 1 Hà Nội
Taxi tải Thành Hưng đơn vị dịch vụ chuyển nhà uy tín số 1 Hà Nội

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói huyện Phúc Thọ 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Huyện Ứng Hòa của taxi Thành Hưng

Bạn muốn tìm kiếm một đơn vị chuyển nhà trọn gói huyện Ứng Hòa đáp ứng các tiêu chí về uy tín, chuyên nghiệp hãy liên hệ với taxi Thành Hưng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đên một dịch vụ làm vừa lòng bạn nhất

Quy trình chuyển nhà trọn gói huyện Ứng Hòa của taxi tải Thành Hưng

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển nhà, văn phòng, lại hoạt động lâu năm, Thành Hưng có quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học được xây dựng và vận hành bởi đội ngũ nhân viên có trình độ, tâm huyết. Về có bản quy trình có 4 bước:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và thực hiện khảo sát nắm bắt tình hình thực tế để biết được khối lượng công việc và đưa ra phương án.
 • Bước 2: Báo giá và phương án vận chuyển để khách hàng chọn lựa. Bước này công ty sẽ đưa ra mức giá rõ ràng cùng hợp đồng đầy đủ điều khoản để khách hàng ký kết.
 • Bước 3:Thực hiện chuyển đồ đạc trong nhà: bao gồm đóng gói, vận chuyển, sắp xếp và vệ sinh.
 • Bước 4: Nghiệm thu và hanh lý hợp đồng

Lợi ích của dịch vụ taxi tải Thành Hưng

Khi làm việc với một đơn vị chuyên nghiệp có kinh nghiệm và uy tín như Thành Hưng khách hàng được hưởng rất nhiều quyền lợi:

 • Thành Hưng là đơn vị uy tín, có đầy đủ tư cách pháp lý, hoạt động lâu dài được nhiều khách hàng đánh giá cao.
 • Sự an tâm và hài lòng khi được phục vụ bởi những nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản có tay nghề và có tâm, cùng với đó là đầy đủ máy móc, thiết bị hỗ trợ. Thành Hưng cũng rõ ràng trong báo giá, minh bạch cụ thể trong hợp đồng để khách hàng an tâm tin tưởng.
 • Tiết kiệm chi phí: Khi làm việc với Thành Hưng bạn nhận được một mức giá ưu đãi bởi hệ thống dịch vụ của chúng tôi quy mô, chuyên nghiệp. Thành Hưng luôn nỗ lực áp dụng các cách thức để nâng cao chất lượng dịch vụ và giảm giá thành.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghệp: Trước trong và sau khi làm việc với Thành Hưng, bạn sẽ được tư vấn mọi thông tin chính xác, nhiệt tình. Bất cứ vấn đề gì của khách hàng đề xuất đều được giải đáp nhanh chóng.
Lựa chọn Taxi tải Thành Hưng lựa chọn sự an tâm
Lựa chọn Taxi tải Thành Hưng lựa chọn sự an tâm

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói huyện Quốc Oai

Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thành Hưng

Giá dịch vụ chuyển nhà theo loại xe vận chuyển

Loại xe tải vận chuyển Giá mở cửa (dưới 4km đầu tiên) Từ km thứ 5 trở đi Thời gian Chi phí bốc dỡ đồ dùng
Chuyển nhà sử dụng Xe tải nhỏ  (500kg) 200k 19k/km 80k/giờ 360k/người
Chuyển nhà sử dụng Xe tải 1 tấn 250k 22k/km 80kgiờ 360k/người
Chuyển nhà sử dụng Xe tải 1,5 tấn 280k 25k/km 80k/giờ 360k/người
Chuyển nhà sử dụng Xe tải 1,9 tấn 350k 26k/km 100k/giờ 360k/người
Chuyển nhà sử dụng Xe tải 2,4 tấn 380k 38kkm 100k/giờ 360k/người

Note: Giá trên chưa bao gồm VAT và các loại phí khác phát sinh trong quá trình di chuyển như vé cầu đường,…

Giá dịch vụ theo quãng đường vận chuyển

Khoảng cách Xe tải 1 tấn Xe tải 2 tấn trở lên Chi phí bốc dỡ
4km đầu 250k 300k 360k/người
Từ 5km đến 20km 250k (4km đầu) + 20k (từ km thứ 5 đến km thứ 20) 300k (4km đầu) + 20k (từ km thứ 5 đến km thứ 20) 360k/người
Từ 21km đến 25km 500k 600k 360k/người
Từ 26km đến 30km 600k 650k 360k/người
Từ 31km đến 35km 650k 750k 360k/người
Từ 36km đến 45km 700k 800k 360k/người
Từ 46km đến 55km 800k 900k 360k/người
Từ 56km đến 65km 950k 1.100k 360k/người
Từ 66km đến 85km Giá 16k/km Giá 18k/km 360k/người
Từ 86km đến 150km Giá 15k/km Giá 17k/km 360k/người
Trên 150km Giá 14k/km Giá 16k/km 360k/người

Note: Giá trên chưa bao gồm VAT và các loại phí khác phát sinh trong quá trình di chuyển như vé cầu đường,… Ngoài các chi phí trên thì còn có thêm một số loại chi phí khác cũng được tính thêm vào trong phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói như:

Các loại chi phí khác

Thùng carton 20.000đ – 40.000đ/thùng (tùy loại)
Màng bọc đồ dùng 90.000đ/cuộn
Công tháo lắp máy lạnh Tùy theo công suất và số lượng máy lạnh sử dụng
Công tháo lắp vật dùng gỗ, nội thất Phụ thuộc vào số lượng vật dụng và mức độ khó/dễ khi tháo lắp
Công vận chuyển đồ dùng vào các khu vực đặc biệt Dựa vào khu vực vận chuyển đặc biệt: hẻm nhỏ, chung cư, lên/xuống cầu thang,…

Bảng giá trên chỉ áp dụng với dịch vụ chuyển nhà từ 10 xe chở lên

Lưu ý:

 • Đối với khách hàng đi cả chiều thì chiêều về thì sẽ được tính giá cước bằng 30% giá cước của chiều đi.
 • Bảng giá sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang chủ, giá cước đã bao gồm phí.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Ứng Hòa của Taxi Thành Hưng. Tin rằng đây là một trong những địa chỉ uy tín xứng đáng để bạn trai gửi niềm tin. Mọi thông tin về dịch vụ khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline: 0983967373 hoặc website: http://taxitaithanhhungg.com để được cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *