Chuyển nhà trọn gói huyện Quốc Oai nhanh chóng, giá rẻ

Rate this post

Quốc Oai là huyện nằm ở phía tây Hà Nội, cách trung tâm thành phố chỉ 20  km. Được xác nhập vào Hà Nội từ năm 2008, từ đó đến nay kinh tế và đời sống của người dân Quốc Oai ngày càng phát triển đi lên.

Quốc Oai nổi tiếng với chùa Thầy cùng khung cảnh đẹp nên thơ, yên bình đáng sống. Trong vài năm gần đây số người tới Quốc Oai an cư, lập nghiệp ngày càng nhiều, nhu cầu dịch vụ tăng cao.

Hiện bạn đang muốn tìm 1 đơn vị chuyển nhà trọn gói huyện Quốc Oai? Hãy nhấp chuột theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé! Sẽ có đầy đủ thông tin bạn cần.

Khi nào bạn cần sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà?

Nên tự chuyển nhà hay thuê dịch vụ vận chuyển?
Nên tự chuyển nhà hay thuê dịch vụ vận chuyển?

Bạn đang không biết tự chuyển nhà hay nên thuê dịch vụ vận chuyển bên ngoài? Dưới đây là một số gợi ý để bạn cân nhắc lựa chọn:

Bạn có nhiều thời gian không?

Chuyển nhà là một việc vất vả, nếu chỉ có một mình thì sẽ mất rất nhiều thời gian. Vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ, nếu là người có thời gian rảnh, không ngại vất vả bạn nên tự chuyển nhà.

Còn nếu bạn là người bận rộn, không sắp xếp được cho mình thời gian để chuyển nhà thì nên thuê dịch vụ vận chuyển bên ngoài là tốt nhất.

Quãng đường vận chuyển xa hay gần?

Nhà cũ và nhà mới của bạn cách nhau bao nhiêu km? Nếu quãng đường đến nhà mới rất xa mà đồ đạc lại quá nhiều, bạn phải gồng mình cố gắng nhiều trong quá trình vận chuyển là một chuyện không dễ chịu chút nào. Đồ đạc ít cố gắng 1 lần đi xa sẽ xong nhưng nhiều đồ to, cồng kềnh thì đâu có thể tự chuyển đi một lần được. Cho nên nếu khoảng cách xa, nhiều đồ vận chuyển nên thuê dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp để giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng và dễ dàng nhất nhé.

Đồ đạc của bạn nhiều hay ít? Đồ có cồng kềnh?

Đồ đạc nhiều phải vận chiều nhiều lần, đồ cồng kềnh cần nhiều người bê vác hộ, tự vận chuyển thị rất nguy hiểm. Bạn nên kiểm soát lại lượng đồ đạc nhà mình để đưa ra quyết định hợp lý. Nếu nhiều đồ và đồ đạc quá cỡ, nặng khiến bạn không thể vận chuyển được mà phải nhờ nhiều người phụ giúp, bạn bè bê hộ thì mới có thể tự chuyển đi được thì bạn nên thuê dịch vụ vận chuyển bên ngoài. Để tránh phiền hà, nhờ vả người khác, đồ nặng khi tự tháo dỡ, vận chuyển còn không đảm bảo an toàn, nguy hiểm cho chính bản thân.

Chuyển nhà trọn gói huyện Quốc Oai 2
Đồ đạc cồng kềnh rất nguy hiểm khi tự vận chuyển

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Thường Tín 

Cảnh báo sử dụng dịch vụ chuyển đồ giá rẻ, không uy tín

Chuyển nhà trọn gói huyện Quốc Oai hiện đang rất phát triển, rất dễ dàng để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Nhưng để tìm được công ty uy tín lại không phải là điều đơn giản. Gặp phải bên không uy tín bạn không những sử dụng dịch vụ giá cao mà còn có thể bị hỏng hóc, đổ vỡ đồ đạc. Thậm chí còn bị mất đồ. Cách nhận biết bên dịch vụ chuyển đồ không uy tín:

  • Không có công ty rõ ràng: Tính minh bạch không được đảm bảo. Bạn phải tuyệt đối tránh xa các dịch vụ giới thiệu uy tín chất lượng nhưng không có địa chỉ rõ ràng mà chỉ có duy nhất một số điện thoại di động của cá nhân nào đó.
  • Chuyển nhà lừa đảo không có hợp đồng rõ ràng: Hợp đồng đại diện cho tính chất pháp lý của một công ty uy tín. Không có hợp đồng rõ ràng tức là mọi cam kết đều có thể bị chối bỏ. Sẽ không có bất kỳ văn bản nào để đối chứng nếu xảy ra tranh chấp. Ví dụ như trong quá trình vận chuyển không may đồ đạc bị rơi vỡ, hỏng hóc, mất mát bên vận chuyển lừa đảo sẽ dễ dàng chối bỏ trách nhiệm. Hoặc lợi dụng hợp đồng không rõ ràng để phát sinh thêm nhiều chi phí sau đó.
  • Dịch vụ kém chất lượng: Những đơn vị lừa đảo thường không có bộ phận tiếp nhận thông tin rõ ràng, chỉ cần bạn gọi điện đến bằng mọi cách bắt bạn cọc tiền, chuyển phí trước. Và chất lượng dịch vụ sau đó sẽ không được đảm bảo,

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Quốc Oai

Nắm được cách thức phục vụ của dịch vụ chuyển nhà

Mỗi công ty sẽ có những gói dịch vụ riêng dành cho bạn. Cân nhắc thật kĩ khi lựa chọn. Hãy nhớ chuyển nhà trọn gói là dịch vụ an toàn và nhanh chóng mà bạn không cần phải làm gì cả. Khi thỏa thuận xong, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đến khảo sát và tư vấn cho bạn cách thức vận chuyển phù hợp và hiệu quả nhất.

Tham khảo nhiều nguồn tin để chọn đúng nơi cung cấp dịch vụ uy tín

Để chọn được đơn vị chuyển nhà trọn gói huyện Quốc Oai uy tín, nên quan tâm đến năng lực của doanh nghiệp bạn muốn hợp tác. Tham khảo thêm nhiều nguồn khác nhau trên các nền tảng mạng xã hội, qua lời giới thiệu của bạn bè.

Thỏa thuận giá dịch vụ rõ ràng

Công ty nào cũng thế, chuyển nhà trọn gói huyện Quốc Oai hay ở đâu bạn cũng đều phải nhớ trước khi bạn hợp tác cần thỏa thuận giá rõ ràng. Nếu bạn không làm tốt điều này, một số bên thiếu uy tín sẽ lợi dụng phát sinh thêm nhiều chi phí.

Hợp đồng chuyển nhà cụ thể, rõ ràng

Một công ty vận chuyển uy tín luôn có hợp đồng, pháp lý rõ ràng. Đây cũng là căn cứ ràng buộc 2 bên trong quá trình thực hiện chuyển nhà. Dù bạn chọn bên nào cũng luôn cần một bản hợp đồng thể hiện đầy đủ các quyền lợi của cả 2 bên.Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Quốc Oai của taxi Thành Hưng

Chuyển nhà trọn gói huyện Quốc Oai 3
Taxi tải Thành Hưng- Chuyển nhà trọn gói huyện Quốc Oai

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói Huyện Thạch Thất

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện QUốc Oai của taxi tải Thành Hưng

Quy trình chuyển nhà trọn gói huyện Quốc Oai của taxi tải Thành Hưng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà liên hệ với Thành Hưng, cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng 24/24h, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Bước 2:  Khảo sát báo giá, ký hợp đồng

Nắm được thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ điều phối nhân viên đến nhà để khảo sát trực tiếp, sau đó mới báo giá, chi phí vận chuyển. Thành Hưng đảm bảo luôn hỗ trợ khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí chuyển nhà trọn gói Tại Hà Nội. Khách đồng ý giá cả sẽ tiến hành ký hợp đồng ngay sau đó.

Bước 3: Tháo, dỡ, đóng gói đồ đạc, sắp xếp lên xe

Đúng ngày hẹn, nhân viên công ty đến nhà tháo dỡ, đồ đạc. Trang thiết bị đầy đủ với đồ nghề tháo lắp, băng keo, màng pe đóng gói, bao bọc đồ đạc cẩn thận. Sau đó vận chuyển đồ ra xe tải, xếp đồ lên xe gọn gàng, cẩn thận để giảm thiểu tối đa khả năng đổ vỡ đồ trong quá trình xe tải di chuyển ở những địa hình xấu.

Quy trình chuyển nhà trọn gói huyện Quốc Oai của taxi tải Thành Hưng
Quy trình chuyển nhà trọn gói huyện Quốc Oai của taxi tải Thành Hưng

Bước 4: Chuyển đồ đạc đến địa chỉ mới

Tài xế xe tải với kinh nghiệm lâu năm trong nghề vận chuyển nhà, thông thạo hết các tuyến đường sẽ giúp quá trình di chuyển diễn ra nhanh chóng, an toàn.

Bước 5: Lắp đặt lại đồ đạc theo yêu cầu của chủ nhà

Đồ đạc sau khi được vận chuyển đến nhà mới sẽ được nhân viên bốc vác phân công nhau cẩn thận chuyển xuống rồi lắp đặt, sắp xếp đồ đúng vị trí mà bạn yêu cầu.

Bước 6: Khách hàng kiểm tra lại đồ đạc và thanh toán

Sau khi hoàn thành công việc, chủ nhà sẽ kiểm tra lại đồ đạc một lần nữa xem có vấn đề gì không. Nếu gặp phải tình trạng hư hỏng, công ty sẽ chịu trách nhiệm, đền bù thiệt hại cho khách hàng trên tinh thần vui vẻ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Quốc Oai của Thành Hưng có ưu điểm gì?

Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của taxi tải Thành Hưng trong chuyển nhà trọn gói huyện Quốc Oai:

  • Rút ngắn thời gian vận chuyển: Đến với Thành Hưng quý khách sẽ tiết kiệm tối đa thời gian chuyển nhà. Tất cả các việc tháo lắp, vận chuyển đã có chúng tôi lo hết. Bạn chỉ cần đứng giám sát từ xa.
  • Tiết kiệm công sức: Thành Hưng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khỏe mạnh, nhiệt tình phục vụ quý khách khuân vác đồ đạc, di chuyển an toàn đến nhà mới. Lựa chọn chúng tôi bạn sẽ không cần nhờ vả ai đến hỗ trợ chuyển nhà hay chính bạn cũng không phải tốn công sức, đổ mồ hôi vất vả.
  • Đồ đạc được đảm bảo an toàn: Thành Hưng cam kết sẽ đền bù hoàn toàn giá trị đồ đạc nếu làm hư hỏng hoặc thất lạc. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi giao đồ cho chúng tôi vận chuyển.
  • Chuyển nhà uy tín, giá rẻ cạnh tranh: Đi cùng với chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt huyết của nhân viên, chúng tôi đảm bảo giá cả đưa ra luôn cạnh tranh, rẻ nhất thị trường. Thành Hưng luôn đảm bảo sẽ tư vấn cho khách hàng những gói dịch vụ hợp lý, tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa.
Nhân viên CTY Thành Hưng chuyên nghiệp, nhiệt tình
Nhân viên CTY Thành Hưng chuyên nghiệp, nhiệt tình

Tham khảo: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Huyện Sóc Sơn

Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Quốc Oai của taxi tải Thành Hưng

Giá dịch vụ chuyển nhà theo loại xe vận chuyển

Loại xe tải vận chuyểnGiá mở cửa (dưới 4km đầu tiên)Từ km thứ 5 trở điThời gianChi phí bốc dỡ đồ dùng
Chuyển nhà sử dụng Xe tải nhỏ  (500kg)200k19k/km80k/giờ360k/người
Chuyển nhà sử dụng Xe tải 1 tấn250k22k/km80kgiờ360k/người
Chuyển nhà sử dụng Xe tải 1,5 tấn280k25k/km80k/giờ360k/người
Chuyển nhà sử dụng Xe tải 1,9 tấn350k26k/km100k/giờ360k/người
Chuyển nhà sử dụng Xe tải 2,4 tấn380k38kkm100k/giờ360k/người

Note: Giá trên chưa bao gồm VAT và các loại phí khác phát sinh trong quá trình di chuyển như vé cầu đường,…

Giá dịch vụ theo quãng đường vận chuyển

Khoảng cáchXe tải 1 tấnXe tải 2 tấn trở lênChi phí bốc dỡ
4km đầu250k300k360k/người
Từ 5km đến 20km250k (4km đầu) + 20k (từ km thứ 5 đến km thứ 20)300k (4km đầu) + 20k (từ km thứ 5 đến km thứ 20)360k/người
Từ 21km đến 25km500k600k360k/người
Từ 26km đến 30km600k650k360k/người
Từ 31km đến 35km650k750k360k/người
Từ 36km đến 45km700k800k360k/người
Từ 46km đến 55km800k900k360k/người
Từ 56km đến 65km950k1.100k360k/người
Từ 66km đến 85kmGiá 16k/kmGiá 18k/km360k/người
Từ 86km đến 150kmGiá 15k/kmGiá 17k/km360k/người
Trên 150kmGiá 14k/kmGiá 16k/km360k/người

Note: Giá trên chưa bao gồm VAT và các loại phí khác phát sinh trong quá trình di chuyển như vé cầu đường,… Ngoài các chi phí trên thì còn có thêm một số loại chi phí khác cũng được tính thêm vào trong phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói như:

Các loại chi phí khác

Thùng carton20.000đ – 40.000đ/thùng (tùy loại)
Màng bọc đồ dùng90.000đ/cuộn
Công tháo lắp máy lạnhTùy theo công suất và số lượng máy lạnh sử dụng
Công tháo lắp vật dùng gỗ, nội thấtPhụ thuộc vào số lượng vật dụng và mức độ khó/dễ khi tháo lắp
Công vận chuyển đồ dùng vào các khu vực đặc biệtDựa vào khu vực vận chuyển đặc biệt: hẻm nhỏ, chung cư, lên/xuống cầu thang,…

Bảng giá trên chỉ áp dụng với dịch vụ chuyển nhà từ 10 xe chở lên

Lưu ý:

  • Đối với khách hàng đi cả chiều thì chiêều về thì sẽ được tính giá cước bằng 30% giá cước của chiều đi.
  • Bảng giá sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang chủ, giá cước đã bao gồm phí.

Đây là bảng giá được lấy từ trang chủ của công ty TNHH đầu tư thương mại và vận tải Thành Hưng. Giá cước đã bao gồm phí. Bảng giá mới sẽ liên tục được cập nhật trên Website: http://taxitaithanhhungg.com, quý khách nên theo dõi trang chính thức của chúng tôi thường xuyên để có những thông tin mới nhất về bảng giá cùng những ưu đãi nhé!

Trên đây là những thông tin đầy đủ và chi tiết về chuyển nhà trọn gói huyện Quốc Oai. Thành Hưng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24. Bất cứ lúc nào bạn cần hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *