Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Mỹ Đức nhanh chóng, an toàn

Rate this post

Taxi tải Thành Hưng là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Mỹ Đức. Đến với Thành Hưng, chúng tôi không cam kết đem đến cho bạn mức giá rẻ nhất nhưng chúng tôi tin rằng dịch vụ chúng tôi đem đến cho bạn là những dịch vụ tốt nhất.
Những thông tin dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội và có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ hay không?

Khi nào cần sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà?

Quá nhiều đồ đạc cần vận chuyển

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hoặc quá nhiều đồ đạc cồng kềnh thì sẽ gặp nhiều khó khăn trong đóng gói đồ đạc và vận chuyển đến nơi mới. Địa điểm đến nếu cách xa nơi cũ thì còn có khả năng gây ra nhiều nguy hiểm khi tham gia giao thông. Vì vậy những dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Mỹ Đức là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Các khu chung cư cao tầng sẽ gây nhiều trở ngại trong quá trình chuyển nhà
Các khu chung cư cao tầng sẽ gây nhiều trở ngại trong quá trình chuyển nhà

Chuyển nhà ở những khu chung cư cao tầng

Chuyển nhà tại những khu chung cư cao tầng thật sự là vấn đề nan giải. Quý khách chắc chắn sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức để vận chuyển hết đồ đạc từ nhà cũ đến nhà mới. Bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và sức lực hơn nếu không có đủ kinh nghiệm chuyển nhà.

Nhà trong ngõ nhỏ

Đối với những ngôi nhà trong ngõ nhỏ việc vận chuyển quá nhiều những đồ vật cồng kềnh sẽ gây ra nhiều bất tiện. Khi đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Mỹ Đức sẽ có những phương tiện và thiết bị hỗ trợ để chuyển đồ từ ngõ nhỏ ra ngoài đảm bảo sự an toàn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Mỹ Đức nhanh chóng, an toàn
Trong trường hợp không có nguồn nhân lực, bạn nên lựa chọn những đơn vị chuyên chuyển nhà trọn gói để tiết kiệm thời gian

Không có nhân lực chuyển nhà

Nguồn nhân lực đóng vai trò quan trọng khi chuyển nhà. Nếu bạn không có đủ nhân lực thì sẽ phát sin nhiều vấn đề không đáng có. Khi đó, bạn có thể liên hệ với Taxi tải Thành Hưng- đơn vị vận chuyển nhà trọn gói chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhân lực và những thiết bị đóng gói vận chuyển chuyên nghiệp.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Phú Xuyên

Cảnh báo khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Mỹ Đức với giá cực rẻ. Tuy nhiên quý khách hàng cần thận trọng trước khi lựa chọn những đơn vị vận chuyển giá rẻ này. Vì những đơn vị vận chuyển giá rẻ thường không có nhiều kinh nghiệm và dẫn đến nhiều sai sót trong quá trình vận chuyển, dọn nhà.

Cảnh báo khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ
Các dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ thường không đảm bảo cam kết bảo đảm tài sản của bạn

Quá trình chuyển, dọn nhà sẽ đòi hỏi nhiều bước đóng gói đồ đạc đặc biệt là đối với các đồ đạc có giá trị lớn thì những đơn vị chuyển nhà trọn gói giá rẻ này thường không cam kết về việc bảo quản đồ đạc. Khi đó nếu xảy ra tình trạng mất, thất lạc hoặc hư hỏng đồ đạc thì khách hàng sẽ là những người chịu thiệt hại lớn nhất.

Đặc biệt các đơn vị chuyển nhà trọn gói huyện Mỹ Đức với giá quá rẻ thường sẽ phát sinh nhiều chi phí khác trong quá trình vận chuyển. Vì vậy khách hàng cần xem xét và cân nhắc lựa chọn các đơn vị uy tín đảm bảo chất lượng hơn để tránh tình huống “dở khóc dở cười”.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Mỹ Đức

Tìm hiểu và lựa chọn đơn chuyển nhà trọn gói uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển nhà trọn gói huyện Mỹ Đức với nhiều mức giá khác nhau. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn những đơn vị uy tín để chuyển nhà. Như đã nói trên, những đơn vị chuyển nhà trọn gói với mức giá quá rẻ thường sẽ không đảm bảo chất lượng cũng như dễ gây ra việc thất lạc đồ đạc.

Lên danh sách những món đồ cần vận chuyển

Bạn có thể thảo luận kỹ với bên đơn vị chuyển nhà trọn gói về lịch chuyển nhà và danh sách những món đồ cần chuyển, cần được đóng gói. Bạn có thể yêu cầu bên vận chuyển đóng gói đồ đạc theo danh sách của bạn để bạn có thể thuận tiện hơn trong quá trình kiểm soát đồ đạc. Tránh xảy ra tình trạng luống cuống không biết sắp xếp đồ đạc như thế nào.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Mỹ Đức nhanh chóng, an toàn
Nên lên kế hoạch và danh sách hàng hóa, đồ đạc cần vận chuyển để có thể đóng gói và quản lý đồ đạc dễ dàng hơn

Luôn giám sát quá trình vận chuyển

Chính bạn hoặc có người thân nên có mặt giám sát trong tất cả các khâu từ tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển đến lắp đặt tại điểm đi và cả điểm đến để đảm bảo rằng đồ đạc của bạn được an toàn và đặt đúng nơi mà bạn cần.

Kiểm tra lại tất cả hàng hóa

Sau khi vận chuyển đến điểm đến, bạn cần kiểm tra lại tất cả đồ đạc của mình để chắc chắn rằng đồ đạc của bạn sẽ không thất lạc. Đối với những đồ đạc cồng kềnh như tủ lạnh, tivi, máy lạnh, tủ, giường,… bạn có thể nhờ bên dịch vụ vận chuyển lắp ráp đúng nơi như bạn mong muốn trước khi ký biên bản hoàn thành vận chuyển.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội Chỉ 299k

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Mỹ Đức của taxi Thành Hưng

Quy trình chuyển nhà trọn gói huyện Mỹ Đức của taxi tải Thành Hưng

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của quý khách

Bạn có thể liên hệ qua số hotline của taxi tải Thành Hưng để nhận tư vấn và đặt lịch hẹn chuyển nhà trọn gói huyện Mỹ Đức.

 • Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng vận chuyển

Khi nhận được yêu cầu chuyển nhà trọn gói huyện Mỹ Đức từ khách hàng, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ nhanh chóng có mặt để khảo sát thực tế, đo đạc diện tích và đánh giá khối lượng vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Mỹ Đức nhanh chóng, an toàn
Taxi Tải Thành Hưng tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng rất nhanh chóng và xử lý kịp thời đáp ứng nhu cầu của mọi người

Sau đó đại diện taxi tải Thành Hưng sẽ báo giá chính xác nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết đây sẽ là mức giá trọn gói, không phát sinh thêm các chi phí khác. Nếu khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành kí hợp đồng vận chuyển. Trong hơp đồng hai bên sẽ thỏa thuận và đưa ra ngày giờ chính xác để chuyển nhà.

 • Bước 3: Lập kế hoạch và triển khai vận chuyển.

Taxi tải Thành Hưng sẽ lên kế hoạch cụ thể và bắt đầu triển khai vận chuyển như hợp đồng đã ký kết. Trong lúc này, khách hàng có thể thương lượng với bên phía công ty về những vấn đề quản lý và bảo quản tài sản.

 • Bước 4: Bàn giao và thanh toán

Sau khi đội ngũ nhân viên của taxi tải Thành Hưng hoàn thành quá trình chuyển nhà trọn gói huyện Mỹ Đức, quý khách hàng có thể kiểm tra lại đồ đạc tài sản trước khi ký biên bản xác nhận hoàn thành cho người đại diện taxi tải Thành Hưng.

Lợi ích của dịch vụ taxi tải Thành Hưng

Tại sao mà bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Mỹ Đức của taxi tải Thành Hưng? Chất lượng chính là yếu tố quyết định hàng đầu mà bạn nên lựa chọn Thành Hưng. Phương châm của Thành Hưng chính là đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, lấy đó làm động lực và cải thiện chất lượng dịch vụ mỗi ngày. Tại đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng và giải quyết mọi vấn đề thắc mắc của quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tại taxi tải Thành Hưng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà cam kết đồ đạc của quý khách sẽ được bảo quản một cách tốt nhất. Chuyên môn nghiệp vụ của nhân viên tại taxi tải Thành Hưng cũng được trau dồi mỗi ngày kết hợp cùng trang bị vận chuyển hiện đại cam kết đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Mỹ Đức nhanh chóng, an toàn
Chất lượng dịch vụ tại Thành Hưng đứng đầu trên thị trường vận chuyển nhà trọn gói hiện nay

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Thường Tín

Bảng Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi Thành Hưng mới nhất

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá chuyển nhà

Thông thường, giá chuyển nhà được quyết định dựa trên các yếu tố sau đây:

 • Quãng đường vận chuyển: Thành Hưng sẽ lựa chọn quãng đường ngắn nhất để tiết kiệm chi phí cho bạn.
 • Số lượng đồ đạc vận chuyển: Đồ đạc nhiều sẽ cần sử dụng loại xe lớn, tương đương với mức giá sẽ cao hơn; và ngược lại.
 • Độ khó của món đồ: Độ khó của đồ đạc được đánh giá thông qua việc món đồ nặng hay nhẹ, có cồng kềnh hay không, có dễ vận chuyển không, có dễ vỡ hay hư hại không, có tốn thùng carton hay các đồ bảo vệ khác không,…
 • Giá trị tài sản: Đối với những món đồ có tài sản lớn thì giá sẽ cao hơn, bởi vì đó là mức giá bao gồm phí bảo hành nếu bị hư hỏng hay mất mát thì bên vận chuyển sẽ phải đền bù 100%.
 • Thời gian chuyển đồ: Nếu vận chuyển vào những ngày lễ tết hoặc ngoài giờ làm việc (ban đêm) thì chi phí sẽ cao hơn so với ngày và giờ thông thường.

Bảng giá chuyển nhà trọn gói tại Mỹ Đức

Giá dịch vụ chuyển nhà theo loại xe vận chuyển

Loại xe tải vận chuyển Giá mở cửa (dưới 4km đầu tiên) Từ km thứ 5 trở đi Thời gian Chi phí bốc dỡ đồ dùng
Chuyển nhà sử dụng Xe tải nhỏ  (500kg) 200k 19k/km 80k/giờ 360k/người
Chuyển nhà sử dụng Xe tải 1 tấn 250k 22k/km 80kgiờ 360k/người
Chuyển nhà sử dụng Xe tải 1,5 tấn 280k 25k/km 80k/giờ 360k/người
Chuyển nhà sử dụng Xe tải 1,9 tấn 350k 26k/km 100k/giờ 360k/người
Chuyển nhà sử dụng Xe tải 2,4 tấn 380k 38kkm 100k/giờ 360k/người

Note: Giá trên chưa bao gồm VAT và các loại phí khác phát sinh trong quá trình di chuyển như vé cầu đường,…

Giá dịch vụ theo quãng đường vận chuyển

Khoảng cách Xe tải 1 tấn Xe tải 2 tấn trở lên Chi phí bốc dỡ
4km đầu 250k 300k 360k/người
Từ 5km đến 20km 250k (4km đầu) + 20k (từ km thứ 5 đến km thứ 20) 300k (4km đầu) + 20k (từ km thứ 5 đến km thứ 20) 360k/người
Từ 21km đến 25km 500k 600k 360k/người
Từ 26km đến 30km 600k 650k 360k/người
Từ 31km đến 35km 650k 750k 360k/người
Từ 36km đến 45km 700k 800k 360k/người
Từ 46km đến 55km 800k 900k 360k/người
Từ 56km đến 65km 950k 1.100k 360k/người
Từ 66km đến 85km Giá 16k/km Giá 18k/km 360k/người
Từ 86km đến 150km Giá 15k/km Giá 17k/km 360k/người
Trên 150km Giá 14k/km Giá 16k/km 360k/người

Note: Giá trên chưa bao gồm VAT và các loại phí khác phát sinh trong quá trình di chuyển như vé cầu đường,… Ngoài các chi phí trên thì còn có thêm một số loại chi phí khác cũng được tính thêm vào trong phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói như:

Các loại chi phí khác

Thùng carton 20.000đ – 40.000đ/thùng (tùy loại)
Màng bọc đồ dùng 90.000đ/cuộn
Công tháo lắp máy lạnh Tùy theo công suất và số lượng máy lạnh sử dụng
Công tháo lắp vật dùng gỗ, nội thất Phụ thuộc vào số lượng vật dụng và mức độ khó/dễ khi tháo lắp
Công vận chuyển đồ dùng vào các khu vực đặc biệt Dựa vào khu vực vận chuyển đặc biệt: hẻm nhỏ, chung cư, lên/xuống cầu thang,…

Bảng giá trên chỉ áp dụng với dịch vụ chuyển nhà từ 10 xe chở lên

Lưu ý:

 • Bảng giá trên chỉ là tham khảo
 • Đối với khách hàng đi cả chiều thì chiêều về thì sẽ được tính giá cước bằng 30% giá cước của chiều đi.
 • Bảng giá sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang chủ, giá cước đã bao gồm phí.

Khi lựa chọn taxi tải Thành Hưng để chuyển nhà trọn gói huyện Mỹ Đức, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả,… Bên cạnh đó, đồ đạc của quý khách sẽ không bị thất lạc trong quá trình vận chuyển. Thành Hưng tự hào là đơn vị chuyển nhà trọn gói huyện Mỹ Đức, tuy không thể đem lại cho khách hàng mức giá rẻ nhất nhưng nếu quý khách cần một dịch vụ tốt nhất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Website: http://taxitaithanhhungg.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *