Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Huyện Hoài Đức chuyên nghiệp, nhanh chóng

Rate this post

Thay đổi không gian sống cũng là một cách giúp chúng ta làm mới cho gia đình mình, nâng cao chất lượng cuộc sống hay chọn một nơi phù hợp hơn. Đừng để nỗi lo chuyển nhà trở thành rào cản của bạn. Đặc biệt hiện nay ngành dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày càng phát triển với nhiều loại hình, nhiều giá cả để bạn có thể dễ dàng chọn lựa dịch vụ phù hợp với mình. Sau đây bài viết này sẽ giúp bạn tìm cho mình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Huyện Hoài Đức không chỉ giá rẻ mà còn chuyên nghiệp.

Chuyển nhà trọn gói Huyện Hoài Đức 1
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Huyện Hoài Đức uy tín

1.  Khi nào cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà?

Việc chuyển nhà từ trước đến nay lúc nào cũng là mối lo lắng của nhiều gia đình, cũng từ đó mà các dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng ngày càng phát triển, giúp cho việc chuyển nhà trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Vậy khi nào thì bạn cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà.

Khi nhà bạn có quá nhiều đồ dùng

Một trong những lý do hàng đầu để lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói đó là gia đình bạn có quá nhiều đồ đạc. Những đồ đạc nhỏ lẻ ở tất cả mọi khu vực làm bạn lúng túng và chán nản không biết bắt đầu dọn dẹp từ đâu cho hợp lý. Đôi khi bạn cần phải huy động bạn bè, gia đình, nhưng rồi mọi chuyện cũng không quá khả quan và ai cũng sẽ cảm thấy mệt mỏi.

Đây chính là lúc mà bạn cần gọi ngay một cú điện thoại để bên chuyển nhà trọn gói giúp bạn. Bạn sẽ chỉ cần đợi bên dịch vụ khảo sát và tư vấn cho bạn gói dịch vụ vận chuyển phù hợp. Mọi thứ sẽ được sắp xếp và vận chuyển một cách nhanh chóng và an toàn.

Khi bạn không có nhiều thời gian và phải chuyển nhà gấp

Có thể gia đình bạn không có quá nhiều đồ đạc, nhưng bạn lại tương đối bận rộn hoặc cần chuyển nhà gấp thì việc lựa chọn gói dịch vụ chuyển nhà là một lựa chọn đúng đắn lúc này.

Thông thường việc vận chuyển nhà ít nhất cũng cần chuẩn bị 2-3, hoặc có thể nhiều hơn tùy vào thời gian bạn có. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói lúc này sẽ giúp bạn không cần mất nhiều thời gian hay công sức mà đồ đạc sẽ được di chuyển đến điểm mới một cách an toàn.

Xem thêm: Thuê taxi tải Hoài Đức ở đâu uy tín, giá rẻ?

2.  Cảnh báo sử dụng dịch vụ chuyển đồ giá rẻ

Ngày nay, người ta không còn sử dụng yếu tố về giá là tiêu chí hàng đầu cho việc lựa chọn dịch vụ cung cấp nữa, đặc biệt là dịch vụ chuyển nhà. Bởi đơn giản đây là một công việc đòi hỏi về tính chuyên nghiệp để đảm bảo khối đồ đạc của bạn được vận chuyển một cách an toàn, đầy đủ đến nơi mà bạn cần.

Thay vì chỉ tập trung về giá, bạn cần sử dụng nhiều yếu tố để chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín phù hợp để đáp ứng được nhu cầu của mình. Hãy nhớ rằng, mọi đồ dùng của bạn đang được giao cho bên dịch vụ, vì vậy, nếu bạn chọn một đơn vị giá rẻ và không uy tín thì bạn phải tin rằng nhân viên của họ sẽ không được đào tạo chuyên nghiệp và hiển nhiên việc hư hại hay mất đồ khả năng cao sẽ diễn ra.

Hãy là người chọn dịch vụ chuyển nhà một cách thông minh, bạn có thể xin những lời giới thiệu từ bạn bè – những người đã từng trải nghiệm những dịch vụ chuyển nhà, hay tham khảo trên các diễn đàn để chọn được một đơn vị vận chuyển nhà trọn gói uy tín và giá cả cạnh tranh.

Chuyển nhà trọn gói Huyện Hoài Đức 2
Chuyển nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí

3.  Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Huyện Hoài Đức

Để chọn được một dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Hoài Đức chuyên nghiệp thì bạn cần lưu ý một số điểm sau.

Chi phí chuyển nhà rõ ràng và không phát sinh phụ thu

Thông thường, các đơn vị chuyển nhà thường sẽ công khai bảng giá trên website hay sẽ báo giá sơ bộ khi trao đổi qua điện thoại. Tuy nhiên, thông thường để chi phí được chính xác nhất thì đơn vị vận chuyển sẽ trực tiếp đến để khảo sát và thông báo phí cho chủ nhà. Nếu bạn cảm thấy chi phí phù hợp thì có thể book luôn.

Điều này cho thấy sự chuyên nghiệp cũng như sẽ đảm bảo đôi bên đều cảm thấy thoải mái khi được trao đổi giá cả với nhau trước. Và tất nhiên, nếu  không có bất kỳ khoản chi phí phụ nào hết thì chính xác là bạn đã chọn đúng một đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp rồi đấy.

Chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu

Chuyển nhà không chỉ đơn giản là bạn thay đổi vị trí của toàn bộ tài sản trong nhà đến một địa điểm khác, mà bạn còn phải đảm bảo những tài sản đó được vận chuyển một cách cẩn thận nhất để bảo toàn tài sản cho gia chủ.

Để đáp ứng được điều này, đơn vị vận chuyển nhà trọn gói cần trang bị các thiết bị vận chuyển chuyên nghiệp, xe tải chuyên dụng hiện đại. Cùng đội ngũ lắp ráp giàu kinh nghiệm có tay nghề cao. Từ đó mà tài sản của khách hàng sẽ được đóng gói kỹ lưỡng và được vận chuyển an toàn đến địa điểm mới.

Thái độ phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp

Khi khách hàng chọn bạn tức là họ đang tin tưởng và giao toàn bộ tài sản trong gia đình cho bạn. Chính vì vậy mà một đơn vị chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp cần đáp ứng được tiêu chuẩn đúng giờ như đã hẹn. Thông báo với khách lịch trình của xe để khách hàng chuẩn bị sẵn sàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và thân thiện với khách hàng sẽ giúp gia chủ cảm thấy thoải mái và an tâm hơn.

Chuyển nhà trọn gói Huyện Hoài Đức 3
Taxi tải Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Huyện Hoài Đức chuyên nghiệp

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Đông Anh uy tín, giá rẻ

4.  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Hoài Đức của taxi Thành Hưng

Với hệ thống xe tải đa dạng và bao phủ toàn quốc, không khó để thấy Thành Hưng là đơn vị chuyển nhà uy tín và chuyên nghiệp. Tiết kiệm được tối đa thời gian khi có đội ngũ chuyên nghiệp giúp bạn tháo lắp, đóng gói đồ đạc và vận chuyển nhanh chóng.

Ngoài ra, với chi phí phù hợp, bạn không cần quá lo lắng nhờ vả các mối quan hệ hay mất nhiều công sức để chuyển nhà. Mọi thứ sẽ được đội taxi tải Thành Hưng lo từ A tới Z cho bạn.

Cùng với đội ngũ tận tâm và nhiều năm trong nghề, với đa dạng loại hình xe tải mà đồ đạc của bạn sẽ được vận chuyển một cách an toàn đến nơi bạn cần. Đảm bảo không có mất mát, hư hỏng hay thất lạc.

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Hoài Đức mới nhất

Tại Thành Hưng, giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói được tính dựa vào: quãng đường di chuyển, thời điểm vận chuyển (ngày hay đêm, ngày thường hay ngày lễ), loại xe sử dụng, số lượng đồ đạc, độ khó khi vận chuyển của món đồ, giá trị đồ đạc,…

Thông thường, giá sẽ được báo chi tiết sau khi Thành Hưng nhận được yêu cầu của bạn và tiến hành khảo sát. Tuy nhiên, để bạn dễ dàng hình dung hơn về giá dịch vụ thì dưới đây là bảng giá bạn có thể tham khảo:

Giá dịch vụ chuyển nhà theo loại xe vận chuyển

Loại xe tải vận chuyển Giá mở cửa (dưới 4km đầu tiên) Từ km thứ 5 trở đi Thời gian Chi phí bốc dỡ đồ dùng
Chuyển nhà sử dụng Xe tải nhỏ  (500kg) 200k 19k/km 80k/giờ 360k/người
Chuyển nhà sử dụng Xe tải 1 tấn 250k 22k/km 80kgiờ 360k/người
Chuyển nhà sử dụng Xe tải 1,5 tấn 280k 25k/km 80k/giờ 360k/người
Chuyển nhà sử dụng Xe tải 1,9 tấn 350k 26k/km 100k/giờ 360k/người
Chuyển nhà sử dụng Xe tải 2,4 tấn 380k 38kkm 100k/giờ 360k/người

Note: Giá trên chưa bao gồm VAT và các loại phí khác phát sinh trong quá trình di chuyển như vé cầu đường,…

Giá dịch vụ theo quãng đường vận chuyển

Khoảng cách Xe tải 1 tấn Xe tải 2 tấn trở lên Chi phí bốc dỡ
4km đầu 250k 300k 360k/người
Từ 5km đến 20km 250k (4km đầu) + 20k (từ km thứ 5 đến km thứ 20) 300k (4km đầu) + 20k (từ km thứ 5 đến km thứ 20) 360k/người
Từ 21km đến 25km 500k 600k 360k/người
Từ 26km đến 30km 600k 650k 360k/người
Từ 31km đến 35km 650k 750k 360k/người
Từ 36km đến 45km 700k 800k 360k/người
Từ 46km đến 55km 800k 900k 360k/người
Từ 56km đến 65km 950k 1.100k 360k/người
Từ 66km đến 85km Giá 16k/km Giá 18k/km 360k/người
Từ 86km đến 150km Giá 15k/km Giá 17k/km 360k/người
Trên 150km Giá 14k/km Giá 16k/km 360k/người

Note: Giá trên chưa bao gồm VAT và các loại phí khác phát sinh trong quá trình di chuyển như vé cầu đường,… Ngoài các chi phí trên thì còn có thêm một số loại chi phí khác cũng được tính thêm vào trong phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói như:

Các loại chi phí khác

Thùng carton 20.000đ – 40.000đ/thùng (tùy loại)
Màng bọc đồ dùng 90.000đ/cuộn
Công tháo lắp máy lạnh Tùy thuộc theo công suất và số lượng máy lạnh sử dụng
Công tháo lắp vật dùng gỗ, nội thất Dựa theo số lượng vật dụng và mức độ khó/dễ khi tháo lắp
Công vận chuyển đồ dùng vào các khu vực đặc biệt Phụ thuộc vào khu vực vận chuyển đặc biệt: hẻm nhỏ, chung cư, lên/xuống cầu thang,…

Bảng giá trên chỉ áp dụng với dịch vụ chuyển nhà từ 10 xe chở lên

Lưu ý:

  • Mức giá sẽ thay đổi tùy từng thời điểm nên chúng tôi sẽ cập nhật liên tục trên trang chủ của website này.
  • Mức giá trên áp dụng cho khu vực Hà Nội và các tỉnh đồng bằng lân cận.
  • Nếu khách hàng thuê 2 chiều thì giá chiều thứ 2 sẽ được tính bằng 30% giá chiều thứ nhất

 

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Đan Phượng uy tín

Quy trình chuyển nhà trọn gói của taxi tải Thành Hưng

Điểm tạo nên sự tín nhiệm của taxi tải Thành Hưng với khách hàng đến ngày hôm nay đó chính là quy trình chuyển nhà trọn gói một cách chuyên nghiệp gồm các bước sau:

Bước 1: Nhận thông tin

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà trọn gói huyện Hoài Đức, hãy liên hệ ngay với taxi tải Thành Hưng để được hỗ trợ tư vấn với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Sau khi nhận thông tin từ khách hàng, nhân viên sẽ ghi nhận và chuyển đến bộ phận khảo sát chuẩn bị lên lịch khảo sát với khách hàng.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Sau khi đã sắp xếp được lịch khảo sát với khách hàng. Nhân viên khảo sát sẽ liên hệ để xác nhận địa điểm và thời gian đến nhà bạn.

Việc khảo sát còn giúp nhân viên lên kế hoạch vận chuyển như gồm những vận dụng nào, kích thước ra sao, vị trí vận chuyển bao nhiêu tầng, khó hay dễ,… để đảm bảo đồ đạc của bạn được vận chuyển một cách tỉ mỉ và an toàn nhất.

Nhân viên khảo sát sẽ sử dụng kinh nghiệm để tư vấn gói dịch vụ dọn nhà phù hợp cho bạn dựa theo tình trạng đồ đạc thực tế. Từ đó để bạn có thể dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

Bạn cũng có thể đưa ra một số nhu cầu để taxi tải Thành Hưng điều chỉnh phương án vận chuyển sao cho làm khách hàng hài lòng nhất. Ký hợp đồng và chốt thời gian vận chuyển sẽ được tiến hành ngay khi khách hàng đã chốt gói dịch vụ và báo giá.

Chuyển nhà trọn gói Huyện Hoài Đức 4
Taxi tải Thành Hưng luôn khiến bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ

Bước 3: Tiến hành triển khai vận chuyển

Theo hợp đồng, đội ngũ taxi tải Thành Hưng sẽ có mặt ở địa điểm mà bạn cung cấp.

Tổ đóng gói phụ trách sắp xếp, phân loại và đóng gói hàng hóa một cách tỉ mỉ, đánh dấu các loại mặt hàng để dễ dàng nhận biết và lưu ý trong quá trình khuân vác.

Nếu nhà bạn có nhiều đồ gỗ nội thất, thì những thợ mộc lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm sẽ phụ trách việc tháo lắp cẩn thận như giường tủ, bàn ghế và các loại giá kệ,…

Tiếp theo là tổ kỹ thuật điện tử điện lạnh sẽ vào việc, đây cũng là những vật dụng cần phải có tính chuyên nghiệp cao và sự tỉ mỉ để không làm hư hại đồ đạc.

Sau khi việc tháo dỡ, sắp xếp, đóng gói đã hoàn thành thì cuối cùng, tổ bốc xếp vào cuộc với những nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và không kém phần tỉ mỉ để đảm bảo đồ đạc của khách hàng được lên xe một cách an toàn nhất.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn thành quá trình vận chuyển, lắp ráp và sắp xếp ở địa điểm mới. Bạn sẽ được kiểm tra lại lần cuối và tiến hành nghiệm thu thanh toán và thanh lý hợp đồng.

Trong quá trình vận chuyển và lắp đặt nếu có bất kỳ sai sót gây thiệt hại đến bạn, taxi tải Thành Hưng cam kết đền bù 100% theo giá trị thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Bước 5: Chăm sóc và xin  ý kiến Khách hàng

Kết thúc mọi công việc, bạn sẽ nhận được điện thoại từ bộ phận chăm sóc khách hàng của taxi tải Thành Hưng để đảm bảo rằng đội ngũ team đã hoàn thành tốt công việc. Và nếu có bất kỳ góp ý nào, nhân viên sẽ ghi nhận để cải thiện chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Từ những chia sẽ trên, bạn có thể nhận thấy những ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Hoài Đức của Thành Hưng. Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Huyện Hoài Đức không chỉ chuyên nghiệp mà còn có giá cả cạnh tranh phù hợp với nhu cầu của bạn. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *